Không lối thoát: Minh nhận 'gạch đá' khi tiếp tục tráo phim chụp X quang hại người

Thứ Bảy, 23/11/2019 20:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Không lối thoátvì địa vị, quyền lực, Minh (Lương Thế Thành) tiếp tục tráo đổi phim chụp X quang hại người, bất kể sức khỏe, tính mạng của bệnh nhân.
Không lối thoát: Lịch phát sóng trên kênh THVL1

Không lối thoát: Lịch phát sóng trên kênh THVL1

Lịch phát sóng phim Không lối thoát lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 4/11/2019. Tập 18 Không lối thoát phát sóng lúc 20h tối thứ Bảy 23/11 trên kênh THVL1.
>> Link xem Không lối thoát tập 18 lúc 20h tối thứ Bảy ngày 23/11 trên kênh THVL1:
 
>> Link xem trọn bộ phim Không lối thoát trên THVLi:
Khi Minh (Lương Thế Thành) vào phòng chụp X quang lấy phim chụp của mình, thấy trên bàn của y tá trực còn một phim X quang, Minh dò hỏi và được biết đó là phim của bác sĩ Trung (Thành Nhân) đề nghị.
Ngay lúc đó, y tá trực có điện thoại, Minh tính đi luôn, y tá này cũng có việc đi ra ngoài. Thấy vậy, Minh liền quay lại tráo đổi hai phim chụp X quang với nhau nhằm hại bác sĩ Trung.
Trước đó, trong một ca phẫu thuật tim chung, Minh từng âm thầm tráo thuốc gây mê khiến bác sĩ Khiêm (Quách Cung Phong) sơ xuất làm bệnh nhân kháng đông và tử vong.
Khi đó bác sĩ Khiêm đang giữ chức Trưởng khoa Ngoại. Vì bị Minh hãm hại, Khiêm bị cách chức Trưởng khoa và vị trí này đã thuộc về Minh. 

Không lối thoát, không lối thoát tập 18, THVL1, thvl1, Thvl1, khong loi thoat, Khong loi thoat tap 18, không lối thoát, lương thế thành, Trí Quang, Lê Bê La, Như Thảo
Lợi dụng y tá trực ra ngoài, Minh tráo đổi phim X quang hại người
Tuy nhiên, Khiêm nhận thấy nếu tiếp tục đối chọi trực diện với Minh sẽ khó thắng nên quyết án binh, tìm đủ bằng chứng để lật mặt Minh.
Khiêm từ một người chìm trong bia rượu đã thay đổi và trở lại phong độ của ngày trước.
Khiêm cũng hòa đồng và lấy lại ấn tượng tốt với giám đốc Khang (Nguyễn Sanh) và các đồng nghiệp.
Bác sĩ Trung - từng giữ chức Phó khoa Ngoại cũng là một đối thủ của Minh lại ra sức bênh vực bác sĩ Khiêm với giám đốc Khang, khiến Minh khó chịu. Có thể vì lý do này, Minh đã tiếp tục ra tay hại bác sĩ Trung chăng?
Đón xem các tập tiếp theo của phim Không lối thoát lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên