'Không lối thoát': Bác sĩ Minh - Lương Thế Thành 'cưỡng bức' người yêu của anh trai

Thứ Tư, 06/11/2019 19:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)  - Trong tập 2 đầu phim Không lối thoát khán giả "sốc" với vai bác sĩ Minh do Lương Thế Thành đảm nhận. Thường xuất hiện trên phim với hình ảnh chất phác, thật thà, lần này Lương Thế Thành lộ rõ là người thủ đoạn, gian trá khi vào vai phản diện.
'Không lối thoát' tập 3: Minh quỳ gối thừa nhận 'cưỡng bức' chị dâu, van xin anh trai tha tội

'Không lối thoát' tập 3: Minh quỳ gối thừa nhận 'cưỡng bức' chị dâu, van xin anh trai tha tội

Trong trailer tập 3 Không lối thoát, Hào hỏi thẳng Minh về chuyện xảy ra với Mai Anh đêm hôm trước. Hết đường chối cãi, Minh mới quỳ gối thừa nhận tội lỗi của mình.
>> Link xem Không lối thoát tập 3 lúc 20h tối thứ Tư ngày 6/11 trên kênh THVL1:
Tập 2 Không lối thoát mở ra với cảnh hai anh em Minh (Lương Thế Thành) - Hào (Trí Quang) và Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh) - người yêu của anh trai cùng đi uống bia.
Đến lúc Mai Anh say thì Hào nhận được cuộc gọi từ đồng nghiệp phải đi làm gấp. Minh lập tức nhận trách nhiệm đưa Mai Anh về nhà.
Không lối thoát, không lối thoát tập 3, không lối thoát, THVL1, thvl1, không lối thoát tập 3, khong loi thoat tap 3, khong loi thoat, thvl1, Lương thế thành, xem THVL1
Minh (Lương Thế Thành) đưa người yêu của anh trai về nhà
Lợi dụng cơ hội Mai Anh say rượu, Minh đã đưa vào nhà nghỉ và giở trò đồi bại cưỡng bức người yêu của anh trai. Trong khi đó Mai Anh say đã tưởng nhầm rằng người đang ân ái với mình chính là Hào - chồng sắp cưới.
Clip: Minh cướp đi đời con gái của Mai Anh
Sau đó, Minh bỏ đi, để lại Mai Anh một mình trong căn phòng. Vì nghĩ là Hào đã ngủ với mình đêm qua, nên hôm sau Mai Anh thoải mái đề cập chuyện "gạo đã nấu thành cơm". Trong khi Hào tá hỏa vì cảm thấy có điều gì đó sai trái...
Clip: Hào khó hiểu vì Mai Anh cứ nói bóng gió chuyện "gạo nấu thành cơm"
Phim Không lối thoát đánh dấu sự lột xác của diễn viên Lương Thế Thành trong hình tượng phản diện bởi trước giờ anh chỉ toàn đóng vai hiền lành, chính trực. Liệu Lương Thế Thành có giúp bộ phim tiếp tục thu hút sự quan tâm từ người xem sau khi nối sóng Tiếng sét trong mưa? 
Đón xem các tập tiếp theo của phim Không lối thoát lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA