Khoảnh khắc J-Hope và Jungkook BTS quan tâm nhau 'đốn tim' ARMY

Thứ Sáu, 04/09/2020 10:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên BTS không chỉ nói quan tâm nhau suông, mà họ còn luôn có những hành động để chứng minh lời nói của mình!
Những lần nhân viên Big Hit 'dìm hàng' BTS cực phũ

Những lần nhân viên Big Hit 'dìm hàng' BTS cực phũ

Trong chương trình Run BTS!, ARMY không chỉ bật cười vì các thành viên BTS mà còn là vì những màn "dìm hàng" của biên tập viên nhà Big Hit Entertainment.
Đặc biệt, J-Hope rất quan tâm đến người em út của nhóm và những khoảnh khắc như thế này đã không ít lần được máy quay ghi lại. Em út Jungkook cũng không ngoại lệ!
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, BTS J-Hope, BTS Jungkook, BTS bài hát, BTS YouTube, BTS Dynamite, Dynamite, Dynamite BTS, BTS On, Jungkook BTS, J-Hope BTS, Jungkook
Jungkook và J-Hope (BTS)
Dưới đây là 5 lần J-Hope và Jungkook BTS quan tâm nhau cực cảm động.
1. Luôn biết cách khiến J-Hope vui vẻ
Trong 1 chương trình, Jungkook và J-Hope không ngồi chung xe khi di chuyển. J-Hope đã vẫy tay với Jungkook, ngược lại Jungkook làm khuôn mặt dễ thương đã khiến J-Hope cười phá lên. Em út chắc chắn biết cách làm cho J-Hope hạnh phúc!
2. Jungkook là "lá chắn" của J-Hope
J-Hope là người sợ nhữn con bọ, anh đã ôm chầm lấy Jungkook sau khi một con bọ cố lại gần mình. Đủ để thấy Jungkook là nơi an toàn thế nào với nam rapper!
3. Luôn là người duy nhất
J-Hope đã kể cho các thành viên BTS một câu chuyện cười, nhưng không đủ để khiến họ cười. Tuy ngồi cách khá xa, nhưng Jungkook lại bật cười một cái rồi 2 anh em nhìn nhau rất thích thú.
"Em là người duy nhất cười câu chuyện của anh đó Jungkook" - J-Hope nói.

4. Không muốn Jungkook bị ốm
Khi ở ngoài thời tiết rất lạnh, J-Hope đã nhắc nhở Jungkook rằng nên mặc ấm và lấy cho anh chiếc quần dài để mặc.
5. Chỉ muốn bên cạnh J-Hope
Khi cả nhóm ổn định vị trí, Jungkook đã đứng cạnh J-Hope. Nhưng sau đó, J-Hope lại nói rằng ở bên cạnh Jin còn chỗ mà. "Em muốn ở bên cạnh anh trai em" - Jungkook đáp.
Thành Quách
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên