Khi Jungkook BTS, Twice và các thần tượng K-pop đối diện với fan thô bạo

Thứ Ba, 21/04/2020 17:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các thần tượng K-pop phải đối phó với rất nhiều vấn đề trong sự nghiệp của mình, một trong những điều đó là phải đối diện những fan quá khích hoặc có những cư xử thô bạo. Nhiều fan có thể bị ám ảnh đến điên cuồng, đến mức họ có thể khiến các thần tượng khó chịu.
Phản ứng của từng chàng trai BTS khi xem màn diễn bốc lửa của Hwasa Mamamoo

Phản ứng của từng chàng trai BTS khi xem màn diễn bốc lửa của Hwasa Mamamoo

Phản ứng của Jungkook thực sự buồn cười - và Jimin? Thành thật mà nói cũng giống vậy.
Nhiều người hâm mộ khá thô lỗ với thần tượng của họ, thể hiện hành vi không thể chấp nhận được. Thật khó để gọi những người này là fan khi hành vi của họ không thể hiện sự quan tâm đến thần tượng của họ. Dưới đây là 10 khoảnh khắc mà các thần tượng phải đối phó với những người hâm mộ thô lỗ.
1. IU
Trong một chương trình hòa nhạc của mình, IU đã yêu cầu người hâm mộ cho một chai nước. Một trong những người hâm mộ đã ném một chai nước về phía IU nhưng nó đã đập vào mặt cô.
Đây không phải là hành vi an toàn vì IU có thể bị tổn thương. Gặp phải tình huống ấy IU vẫn cười phá lên và trấn an mọi người rằng cô ổn.
2. Chorong (Apink)
Một người hâm mộ từng ném điện thoại vào Chorong khi nơi người này muốn cô chụp ảnh tự sướng trên điện thoại của mình.
Dù vậy, Chorong cuối cùng cũng chụp ảnh “tự sướng” và trả lại điện thoại cho người đó với một nụ cười.
3. Joshua (SEVENTEEN)
Một người hâm mộ từng đập một vật vào Joshua khi cô buồn về điều gì đó. Sau đó, các nhân viên an ninh đã tới và đưa cô gái này ra ngoài.
4. Tzuyu (Twice)
Tại một sự kiện ký tặng người hâm mộ của Twice, các thành viên đã nói lời tạm biệt với fan. Khi đến lượt Tzuyu, người hâm mộ bắt đầu có những tuyên bố rất thô thiển như “ngậm mồm lại”.
Tuy nhiên, Tzuyu chẳng nói gì khi cô nghe những tuyên bố thô thiển như vậy.
5. Minjae (SONAMOO)
Tại một sự kiện ký tặng người hâm mộ, Minjae từng trình diễn song cô hát nhỏ. Minjae giải thích với người hâm mộ rằng đó là vì cô hơi mệt.
Nhưng một fan đã buộc tội cô hút thuốc và Minjae đã trả lời fan. Người hâm mộ cuối cùng đã xin lỗi Minjae.
6. Jackson (GOT7)
Jackson từng bị người hâm mộ lôi kéo tại một sân bay khi họ không cho anh bất cứ khoảng trống nào. Điều này khiến Jackson phải quỳ xuống để khiến họ phải rời xa anh.
7. Jungkook (BTS)

Jungkook từng bị fan lôi kéo tại một sân bay. Thậm chí người hâm mộ còn kéo túi của Jungkook để thu hút sự chú ý của anh.
8. Jihyo (Twice)
Tại một sự kiện ký tặng người hâm mộ, nhiều fan đã hét lên rằng Jihyo sẽ phù hợp với mô cử tại trong Giải vô địch điền kinh Idol Star.
Jihyo không kiềm chế được cảm xúc khi nghe những lời này và rơi nước mắt.
9. Youngjae (GOT7)
Trong một màn hòa nhạc của GOT7, Youngjae đã bị người hâm mộ ném một vật gì đó vào mắt.
10. Taeyeon (Girls’ Generation)
Taeyeon từng bị một fan cuồng kéo ra khỏi sân khấu. Lúc đó, người dẫn chương trình là Oh Jung Tae đã lập tức can thiệp và lực lượng an ninh nhanh chóng vào cuộc và kéo người này ra khỏi sân khấu.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên