Khi BTS chơi trò đấu trí: Từ chơi khăm cho đến... phản bội!

Thứ Năm, 15/10/2020 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các chàng trai BTS sẵn sàng hy sinh mọi thứ để chiến thắng, kể cả tình anh em bấy lâu!
Jungkook BTS biến 8 điều ước thành sự thật chỉ trong 5 năm

Jungkook BTS biến 8 điều ước thành sự thật chỉ trong 5 năm

“Em út vàng” của BTS đã làm thực hiện mọi mơ ước mình đặt ra vào năm 2015, và còn làm được nhiều hơn thế nữa.
Nếu như đã quá quen thuộc với nguồn năng lượng khổng lồ và sự hiếu thắng đỉnh điểm của các chàng trai BTS trong chương trình Run BTS!, thì ARMY sẽ chẳng mấy ngạc nhiên khi 7 thành viên tiếp tục mang tinh thần này khi chơi trò chơi đấu trí trong In The SOOP.
BTS, BTS In The SOOP, Jin, Jungkook, V, Jimin, RM, J-Hope, Suga, BTS Run, BTS phản bội, BTS chơi khăm nhau, BTS gif, BTS video, hậu trường BTS, BTS chơi game
Trong hậu trường tập 8 của chương trình thực tế In The SOOP, BTS đã cùng nhau chơi một trò chơi suy luận mang tên Avalon, có những điểm tương đồng với trò Mafia. Ngay đầu trò chơi, người dẫn game (do Jin đảm nhiệm) sẽ phát một thẻ nhân vật cho mỗi người chơi.
BTS, BTS In The SOOP, Jin, Jungkook, V, Jimin, RM, J-Hope, Suga, BTS Run, BTS phản bội, BTS chơi khăm nhau, BTS gif, BTS video, hậu trường BTS, BTS chơi game
Một số nhân vật thuộc phe thiên như Percival, và những nhân vật khác thuộc phe xấu xa như Mordred. Thông qua một loạt các nhiệm vụ, người chơi phải tìm được tên sát thủ đang lên kế hoạch giết Merlin (át chủ bài của trò chơi) và suy ra danh tính của Merlin.
Đúng như dự đoán, các chàng trai BTS đã bị chơi trò đấu trí thu hút từ đầu đến cuối. RM buộc tội V là "kẻ chơi khăm" và phản bội vì liên tục từ chối các nhiệm vụ, thậm chí bỏ rơi nhóm do chính mình lựa chọn!
J-Hope nổi tiếng là siêu tệ trong việc giữ cảm xúc gương mặt, điều này khiến các thành viên BTS tin rằng nam rapper thuộc phe người tốt…
… nhưng chỉ kéo dài một lúc đầu. Càng bắt tay vào nhiều làm nhiệm vụ, 6 thành viên càng trở nên nghi ngờ.
Jungkook (thuộc phe xấu Mordred) đã dành phần lớn thời gian của trò chơi để cố gắng “tìm cách chơi”, nhưng RM nhanh chóng đoán ra nhân vật của em út. Đương nhiên, Jungkook phản biện cho sự vô tội của mình bằng một giọng cực phẫn nộ siêu hài hước.

Giống như Jungkook, Jimin không lừa nổi bất kỳ ai bằng diễn xuất “tệ” của mình. Đúng như nghi ngờ, anh chàng thuộc phe ác. Trên thực tế, nhân vật của Jimin là sát thủ được cử đến để giết Merlin (thẻ của RM)!
Chỉ chơi trò đấu trí thôi mà tình anh em của BTS tưởng như “tan tành” đến nơi đủ khiến ARMY vừa xem vừa “toát mồ hôi” vì lo sợ.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS