Kết phim ‘Ngày ấy mình đã yêu’: 69% khán giả thích Nhã Phương chọn Nhan Phúc Vinh

Thứ Hai, 20/08/2018 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong khoảng 2 giờ, có gần 10.000 khán giả tham gia bình chọn kết phim Ngày ấy mình đã yêu trên trang fanpage của phim, trong đó 69% khán giả mong Hạ lựa chọn quay về với Tùng, và 31% khuyên Hạ nên lựa chọn Nam.
Phim Ngày ấy mình đã yêu tập 21 sẽ được phát sóng lúc 21h30 tối nay (20/8) trên kênh VTV3. XEM TRỰC TIẾP tập 21 phim Ngày ấy mình đã yêu TẠI ĐÂY.
Bộ phim Ngày ấy mình đã yêu do đạo diễn Nguyễn Khải Anh đang bước vào những tập cuối cùng. Chuyện tình yêu của Tùng, Hạ, Nam và Dung luôn có những biến đổi kịch tính chưa hồi kết.
Khi thì Hạ thể hiện cô rất yêu Tùng và chưa thể dứt khoát khỏi người yêu cũ. Khi khác, Hạ lại cương quyết về bên Nam và quyết tâm làm đám cưới với anh.
Khán giả xem phim cũng có nhiều ý kiến khác nhau. Một bộ phận không nhỏ các fan bày tỏ mong muốn Hạ sẽ trở lại với Tùng - anh chàng kỹ sư xây dựng và cũng là mối tình đầu của cô.
Thời trẻ, họ yêu nhau điên cuồng và hiện tại cũng thế, chuyện chia tay trong quá khứ chỉ là do những hiểu lầm. Hiện tại, Tùng đã có đủ điều kiện yêu thương chăm sóc Hạ nhiều hơn trước.
Ngược lại, nhiều khán giả khuyên Hạ nên kết hôn dựa vào lý trí, nên lựa chọn Nam vì ở anh có sự bao dung, sẵn sàng che chở, mang lại cho Hạ cảm giác an yên.
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 21: Nam cưới Hạ, Tùng chúc phúc, 'em gái mưa' ngăn cản
Theo diễn biến mới nhất vừa mới được hé lộ, dường như Hạ đã chọn kết hôn với Nam trong tập 21 phim Ngày ấy mình đã yêu. Mặc dù vậy, Hạ có dễ dàng quên được Tùng? Hạ sẽ chọn Tùng - chàng trai của mối tình đầu hay Nam - mẫu người chồng lý tưởng?
Ngày ấy mình đã yêu được Việt hóa từ kịch bản Tình yêu tìm thấy của Hàn Quốc nhưng theo đạo diễn Khải Anh, ê-kíp làm phim đã không bê nguyên câu chuyện gốc. Thay vào đó, những người làm phim đã thêm vào nhiều chi tiết, yếu tố để khán giả cảm nhận rõ nét đây là câu chuyện về cuộc sống, con người Việt Nam.
Đạo diễn Khải Anh cũng cho hay, Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC) đã thống nhất với KBS (đơn vị trao đổi bản quyền kịch bản và tư vấn sản xuất hậu kỳ của Hàn Quốc) là phiên bản Việt hóa có thể sẽ không giống bản gốc. Vì thế, kết phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ do khán giả quyết định.
Hiện tại, trên fanpage phim Ngày ấy mình đã yêu, ê kíp sản xuất mở cuộc thăm dò ý kiến khán giả về cái kết phim. Chỉ trong khoảng 2 giờ, có gần 10.000 khán giả tham gia bình chọn, trong đó 69% khán giả mong Hạ lựa chọn quay về với Tùng, và 31% khuyên Hạ nên lựa chọn Nam.
Fan muốn Hạ (Nhã Phương) yêu lại người cũ - Tùng (Nhan Phúc Vinh)
Khán giả ủng hộ Tùng bởi cho rằng anh là người chung thủy, khi ở bên anh, Hạ luôn có cảm giác được là chính mình.
Bạn Giang Hằng Trần bênh vực Tùng và cho rằng: “Tùng không hề vô tâm, chỉ là không thể phân thân để vẹn toàn cả sự nghiệp cả tình yêu thôi, thấy cảnh quản đốc ném điện thoại của Tùng khi đang nghe điện thoại của Hạ không? Thấy Tùng chở công nhân đi viện cấp cứu thay vì chạy đến với Hạ không? Thấy Tùng chỉ được ngủ 2 tiếng 1 ngày trên võng ở công trường không? Thấy Tùng nghỉ làm để đưa Hạ đi kỉ niệm 5 năm yêu nhau không, Tùng thậm chí đã chuẩn bị nhẫn để cầu hôn Hạ.
Vậy mới nói sau thành công của người đàn ông có bóng dáng người phụ nữ. Hạ ngày ấy quá trẻ để thấu hiểu cho những gánh nặng sự nghiệp của Tùng. Tiền và thành công chẳng tự nhiên mà có. Họ chia tay vì sự hiểu lầm kéo dài dần tạo thành khoảng cách không thể mở lời, không thể chia sẻ chứ không phải vì hết yêu”.
Chú thích ảnh
Khán giả Nguyễn Ngọc bày tỏ: “Hạ nên chọn Tùng, vì ở bên Tùng Hạ có thể sống thật với bản thân hơn, Tùng có thể hiểu hết về Hạ nên cô có thể thoải mái trải lòng hơn, và thực chất Hạ vẫn còn yêu Tùng, nếu không yêu thì chắc chắn hạ sẽ không bị lung lay.
Còn đối với Nam, đúng là Nam hoàn hảo nhưng không hẳn hoàn hảo đã là tốt, ở bên Nam, Hạ luôn cố gắng để anh không buồn lòng, để có thể xứng với anh hơn. Chuyện nợ nần của Hạ là một vấn đề, Hạ không dám nói với Nam vì cô luôn sợ anh ấy lo lắng và sợ bản thân cảm thấy không xứng với Nam, nhưng đổi lại nếu đó là Tùng thì chưa chắc cô ấy đã như vậy. Nên khi Hạ ở bên Tùng Hạ sẽ hạnh phúc hơn, sống thật với chính mình hơn. Ủng hộ Tùng và Hạ bên nhau”.
“Không thích Tùng ngày xưa, nhưng Tùng bây giờ thì lại khác. Cảm giác Tùng vẫn là người an toàn hơn nam. Nam là người có gì đó đáng sợ dù tính tình hiền lành nhưng khi a ta ghen hay bực lên thì thật sự thấy sợ. Nên vẫn thích Hạ với Tùng hơn” – facebook Jenna Bùi bình luận.
Bạn Prairie Nguyễn cho rằng: “Cho dù Tùng là quá khứ mà người ta thường nói không nên yêu lại người cũ nhưng người đến sau - Nam dù đã có sự nghiệp đầy đủ các kiểu rồi nhưng đối xử với Hạ như thế không xứng với Hạ nhé”.
Khán giả Hồng Nhung bày tỏ: “Bản chất Tùng không xấu. Chẳng qua vì tuổi trẻ không tự cân bằng được giữa công việc và người yêu. Với lại các bạn có để ý mấy chi tiết nói về Tùng, ngày ngủ 2, 3 tiếng thậm chí mấy ngày mới được nghỉ. Tùng không lăng nhăng, Tùng yêu Hạ thật lòng”.
Chú thích ảnh
Theo khán giả Nguyễn Phương Thảo: “Điều quan trọng nhất trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân sau này không phải là lời nói ngọt đầu môi hay sự che chở bao bọc, mà đó là sự chung thủy. Tùng làm được điều đó còn Nam thì luôn khiến người khác bất an về sự chung thủy của mình”.
Bạn Nguyen Minh Ngoc khuyên Hạ: “Chọn Tùng nhé, Tùng của hiện tại. Cuộc sống luôn bình yên quá tốt rồi, cơ mà thế thì vô vị. Nam là bến đáp an toàn, nhưng dễ nhàm chán, lại thêm nhiều bí mật, sống thế mắc mệt. Thích yêu là mãnh liệt, yêu hết mình, là chia sẻ, cùng đồng hành chứ không phải là một bên cho một bên chỉ nhận. Mình thấy Nam giống ông anh trai nhiều hơn là người yêu”.
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: Suy nghĩ 1 tuần, Hạ sẽ chọn Tùng hay Nam?
Chọn Nam (Lương Thế Thành) vì “quá khứ mãi chỉ là quá khứ”
Nhiều khán giả cũng ủng hộ Hạ chọn Nam vì cho rằng tình yêu giữa Hạ với Tùng đã là quá khứ.
Facebook Dương Thùy Nguyễn cho rằng: “Chọn Nam là chuẩn rồi, quá khứ thì mãi chỉ là quá khứ. Ai đời đâu đang hạnh phúc với người yêu hiện tại, tự nhiên người yêu cũ từ đâu xuất hiện, phá nát mối quan hệ”.
Chú thích ảnh
Bạn Matta Nguyen bình chọn cho Nam và Hạ, đồng thời lý giải: “Lý gì đâu mà đang hạnh phúc với người yêu hiện tại xong người yêu cũ quay lại thì lung lay. Nếu bỏ hiện tại đến với quá khứ thì khác gì phim này ủng hộ cho tư tưởng tình cũ không rủ cũng đến.
Rồi nhỡ lấy nhau rồi mà Tùng mới xuất hiện xong Hạ lại lung lay thì khác gì cổ vũ cho tội ngoại tình. Nói chung là quá khứ chỉ là quá khứ. Ta có quyền nghĩ về nó coi như là kỉ niệm chứ không thể vô trách nhiệm với hiện tại đang quá tốt đẹp được”.
Bạn Dương Thị Kim Anh viết: “Không hiểu sao mình vẫn tin Hạ sẽ về với Nam, dù Tùng là tình đầu nhưng chỉ là kỉ niệm, ký ức, không thể mãi sống trong ký ức được, như Sol nói, đâu phải động vật nhai lại đâu. Chính vì vậy mà Hạ sẽ ở bên Nam, chỉ còn chờ khi Nam biết Tùng là người yêu cũ của Hạ sẽ như thế nào thôi.
Mình chọn Hạ về với Nam, với lại hai người đó đến với nhau cho em gái mưa ghét chơi, bõ tức”.
Chú thích ảnh
Ngoài những ý kiến bày tỏ rõ ràng ủng hộ chuyện tình Hạ với Tùng hoặc Hạ với Nam, một số khán giả cũng bày tỏ ý kiến khác. Chẳng hạn như khán giả Minh Tuyên nhận định rằng: “Càng về cuối càng bộc lộ những khuyết điểm của Nam cũng như tình yêu Nam với Hạ. Nam ấm áp, bao dung, chưa hẳn chỉ vì tình yêu cho Hạ, mà còn là vì chính Nam luôn khao khát bình yên, luôn làm mọi thứ để duy trì sự bình yên.
Có điều, con người ai cũng có giới hạn của mình, liệu Nam có thể làm như Nam đã từng đến hết cuộc đời, trong khi Hạ trong mối tình này lại không hề hết mình?
Thứ Nam cần thực sự là một bình yên chứ không phải đơn thuần là một tình yêu, bởi vậy một người sùng bái Nam như “em gái mưa” sẽ phù hợp hơn, cứ cái đà hiện tại về Nam với em gái mưa, kiểu gì sớm muộn Nam cũng sẽ rung rinh với cô em gái này.
Về phần Tùng với Hạ, đến với nhau hay không cần hai người phải coi thêm, sự mập mờ giữa cảm xúc luyến tiếc trong quá khứ với hiện tại dễ gây hiểu nhầm về tình cảm thật của cả hai người”.
Ngày ấy mình đã yêu có 24 tập, hiện phim đang phát sóng tới tập 20. XEM TRỰC TIẾP tập 21 phim Ngày ấy mình đã yêu lúc 21h30 tối nay (20/8) trên kênh VTV3.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 21: 'Em gái mưa' cản Nam cưới Hạ vì 'chị ấy không xứng đáng'

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 21: 'Em gái mưa' cản Nam cưới Hạ vì 'chị ấy không xứng đáng'

Biết tin Hạ và Nam sẽ làm đám cưới, Tùng gọi điện chúc phúc, còn Dung ra sức ngăn cản Nam trong tập 21 phim Ngày ấy mình đã yêu.
VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu': Suy nghĩ 1 tuần, Hạ sẽ chọn Tùng hay Nam?

VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu': Suy nghĩ 1 tuần, Hạ sẽ chọn Tùng hay Nam?

Thừa nhận đã xao động trước Tùng, Nam để Hạ suy nghĩ chuyện tình cảm của hai người trong một tuần, Hạ vẫn bế tắc không biết tình cảm mình dành cho Nam hay Tùng trong tập 20 phim Ngày ấy mình đã yêu.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*