Jungkook và Suga: 2 'kiểu' nghệ sĩ hoàn toàn đối lập của BTS

Thứ Sáu, 14/02/2020 19:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) –ARMY cũng phải ngạc nhiên trước sự khác nhau của 2 thành viên!
Quá tài năng, fan được đích thân V BTS mời tới làm việc

Quá tài năng, fan được đích thân V BTS mời tới làm việc

V luôn có những câu trả lời khiến ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, chết lặng trong sung sướng.
BTS chắc chắn là một nhóm nhạc đoàn kết nhất nhì Kpop khi luôn giúp đỡ và cùng nhau tỏa sáng trên mỗi sân khấu vì cùng có chung niềm đam mê nghệ thuật to lớn.
Nhưng khi tách riêng, cá tính của mỗi thành viên lại hoàn toàn khác nhau, đặc biệt là Suga và Jungkook.
BTS, Jungkook, Suga, nghệ sĩ Kpop, BTS 2020, BTS Summer Package, BTS funny
2 chàng trai với tính cách cực kỳ khác biệt
Trong BTS Summer Package, hai thành viên đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi được gợi ý hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật cá nhân của riêng mình. Và tất nhiên, kết quả không khiến ARMY phải thất vọng.
“Tỉ mỉ” là từ có thể diễn tả về em út Jungkook. Ngay khi bắt đầu, anh ấy dường như có sẵn một ý tưởng trong đầu. Để đảm bảo chất lượng cho tác phẩm của mình, Jungkook từ từ phác thảo những gì bản thân muốn thể hiện, và chỉnh sửa tất cả các chi tiết dù nhỏ nhất. Em út chăm chú đến mức nghiêng hẳn người về phía màn hình.
Jungkook đã quyết tâm thực hiện tác phẩm của mình đến nỗi anh đã dành một khoảng thời gian “siêu dài”, tập trung toàn bộ sức lực của mình vào màn hình. Camera thậm chí đã phải tăng tốc độ cảnh quay của để tua đến phần hoàn thành tác phẩm.
Trong khi Jungkook muốn mọi thứ gần như hoàn hảo thì Suga lại là một kiểu nghệ sĩ hoàn toàn khác.
Sau khi ngồi vào chỗ, Suga cầm cây bút kỹ thuật số và ngay vào đó, viết tên của chính mình bằng chữ lớn. Anh chàng hoàn toàn ngồi trong trạng thái thư giãn, cách xa màn hình. Suga không hề lắng về bất cứ điều gì khia thực hiện tác phẩm của mình.

Khác hẳn so với Jungkook, Suga đã hoàn thành tác phẩm của mình nhanh như cách anh chàng ngồi xuống. Với tên của mình và dòng chữ “Saipan” được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn, nam rapper còn “khuyến mãi” thêm ba trái tim cực kỳ đáng yêu.
ARMY dường như “chết cười” khi tìm ra sự đối lập này của 2 thành viên, nhưng đây cũng chính là những điểm khác biệt khiến fan yêu mến Suga và Jungkook hơn cả.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên