Jungkook BTS đăng ảnh 'tự sướng, giới thiệu ca khúc hay trên Twitter, fan hưởng ứng rần rần

Thứ Sáu, 17/04/2020 15:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 16/4, những lời cầu nguyện của ARMY đã được phúc đáp khi “em út Vàng” BTS đã đăng một tin nhắn trên Twitter. Jungkook không chỉ đăng hình ảnh anh mà còn giới thiệu một ca khúc tới người hâm mộ.
BTS: Jungkook tiết lộ thành viên được mệnh danh 'thánh phím'

BTS: Jungkook tiết lộ thành viên được mệnh danh 'thánh phím'

Khi nói đến việc sử dụng bàn phím máy tính hoặc nhắn tin trên điện thoại, bạn là thành viên nào của BTS? Tại một buổi ký tặng người hâm mộ, Jungkook được yêu cầu xếp hạng tốc độ gõ từ nhanh nhất đến chậm nhất trong số các thành viên BTS. Đây là những gì anh tiết lộ.
“Tôi giới thiệu bài hát này vì tôi cảm thấy đây là một bài hát hay để nghe khi ngồi một mình. Quả là một công việc tuyệt vời ngày hôm nay #BOTD #BTS_OF_THE_DAY”.
BTS, Bts, Jungkook, Em út Vàng BTS, Wednesday Afternoon, FAIR GAME, #BOTD, bts
Jungkook BTS đăng ảnh "tự sướng" kèm theo giới thiệu bài hát Wednesday Afternoon của FAIR GAME
Bài hát mà Jungkook đề xuất là Wednesday Afternoon của FAIR GAME.
Và một lần nữa, sức mạnh lời nói của Jungkook đã được chứng minh khi lượng truy cập nghe ca khúc Wednesday Afternoon đã tăng từ 277 lượt xem lên đến 23.500 lượt không lâu sau lời giới thiệu của anh thông qua Twitter.
Bản thân nghệ sĩ FAIR GAME cũng bình luận trên bài đăng của Jungkook và cảm ơn anh đã chia sẻ bài hát của mình với người hâm mộ!
@FAIRGAMESONGS: "Cảm ơn bạn @BTS_twt đã chia sẻ bài hát của tôi !! Nó có nghĩa là rất nhiều. ♥ ️ ♥ ♥"
BTS cũng đang bắt đầu sử dụng từ khóa #BOTD và người hâm mộ đang nghi ngờ rằng đây là xu hướng mới mà họ đã bắt đầu cập nhật và cho thấy những gì nhóm đã làm trong thời gian cách ly.
Các thành viên khác là Suga, V và RM cũng đăng từ khóa #BOTD tương tự và cho thấy một phần trong cuộc sống hàng ngày của họ.
BTS, Bts, Jungkook, Em út Vàng BTS, Wednesday Afternoon, FAIR GAME, #BOTD, bts
Chỉ một giờ sau khi Jungkook đăng tải lên Twitter, từ khóa #THE GLASSES đã trở thành “trend” cả ở Mỹ (USA🇺🇸: #12 THE GLASSES) và Hàn Quốc, qua đó cho thấy danh tiếng toàn cầu của “em út Vàng” BTS.
Các từ khóa khác liên quan đến Jungkook và cặp kính của anh cũng đang tạo “trend” ở Hàn Quốc:

#6 Our Jungkook
#9 Jeon Jungkook glasses
#19 Our Jungkookie
#28 Jungkook oppa
Không có gì ngạc nhiên khi mặc dù Jungkook có thể không phải là người tích cực nhất trên mạng xã hội nhưng anh đã thực sự có sự tác động lớn mỗi khi đăng tải gì đó lên mạng.
Lắng nghe bài hát nhẹ nhàng Wednesday Afternoon:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên