Jungkook BTS đã trao lời khuyên gì cho thí sinh Việt Nam Hanbin trong I-LAND?

Thứ Tư, 19/08/2020 19:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, BTS đã xuất hiện đặc biệt trong chương trình I-LAND của Mnet và đưa ra lời khuyên cho các thí sinh cũng như một số gợi ý cho vũ đạo của họ. Đối với Hanbin đến từ Việt Nam, Jungkook đã đưa ra lời khuyên chân thành từ kinh nghiệm của bản thân. Anh hy vọng rằng các thí sinh sẽ chỉ thực hiện ước mơ của mình khi có thể và luôn nuôi giữ ước mơ đó.
ARMY mê mẩn chiêm ngưỡng hình xăm trên cẳng tay của Jungkook BTS

ARMY mê mẩn chiêm ngưỡng hình xăm trên cẳng tay của Jungkook BTS

Từ lâu người hâm mộ của BTS đã rất mong muốn được nhìn rõ hơn về nhiều hình xăm của Jungkook. Có những lý do khiến “em út Vàng” không thể để lộ hình xăm nhiều nên anh chúng thường che giấu những hình xăm của mình bằng những chiếc áo dài tay, miếng dán hoặc thậm chí là chỉnh sửa ảnh.
Cách biểu cảm của Jungkook thay đổi khi đưa ra lời khuyên này cho thấy anh đã học hỏi và trưởng thành như thế nào trong hành trình trở thành thần tượng K-pop và là một phần của BTS.
Những người quen thuộc với hình xăm của Jungkook có thể biết rằng anh có một vài câu trích dẫn được xăm trên cánh tay của mình, như “thà chết còn hơn sống mà không có đam mê” và “cơ hội đến tay là lợi dụng ngay không để lỡ”.
Điều này cho thấy lời khuyên của Jungkook quan trọng đến mức nào khi anh cũng vận dụng những câu nói đó trong cuộc sống của mình.
Mặc dù đã 7 năm kể từ khi BTS ra mắt, Jungkook vẫn tiếp tục nuôi dưỡng đam mê và tiếp năng lượng vào công việc của mình.
Jungkook luôn được biết đến là thành viên cuối cùng rời khỏi các buổi tập của BTS khi muốn ở lại để tự luyện tập thêm một chút.
Giám đốc âm nhạc Han Eunyoung cũng tiết lộ rằng tên của Jungkook luôn xuất hiện cuối cùng trong danh sách nghệ sĩ tập luyện vì anh ấy luôn muốn thực hiện buổi tập solo mọi lúc.
Mặc dù các chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới có thể diễn ra trong một thời gian dài, nhưng Jungkook không bao giờ quên luyện tập các màn trình diễn của mình.
Ngay cả trưởng nhóm RM cũng hết lời khen ngợi Jungkook, cho rằng “em út Vàng” chính là định nghĩa của “tinh thần hưng phấn”.
BTS, Jungkook, I-LAND, Hanbin Việt Nam, K-pop, RM BTS, Suga, Jin, Euphoria
RM: Đây là cách Jungkook nỗ lực rất nhiều! Cậu ấy luôn diễn tập ca khúc Euphoria. Jungkook thức dậy trước chúng tôi 30 phút và tập Euphoria.
“Bất cứ khi nào tôi biểu diễn, tôi không nghĩ về điều gì sẽ xảy ra sau đó và chỉ cố gắng hết mình trong khoảnh khắc đó. Những người hâm mộ đến các màn hòa nhạc luôn khác nhau và vì vậy nếu tôi tiết kiệm năng lượng của mình, những người hâm mộ đến trước đó sẽ không thể xem được 100% màn trình diễn. Tôi không thích điều đó nên tôi luôn cố gắng dành hết năng lượng cho từng màn diễn” – Jungkook chia sẻ.
BTS, Jungkook, I-LAND, Hanbin Việt Nam, K-pop, RM BTS, Suga, Jin, Euphoria
Các chàng trai BTS cũng biết Jungkook đã nỗ lực như thế nào cho mọi thứ và luôn cố gắng thử một cái gì đó mới mẻ.

J-Hope: Các bạn đều biết Jungkook. Trong bất cứ việc gì, cậu ấy cũng luôn thử đầu tiên.
Suga: Mọi thứ đều là sự “thử sức” đối với Jungkook
Jin: Đó là một tư duy thực sự tốt.
Người hâm mộ luôn biết ơn Jungkook khi anh đã đặt hết mình vào công việc và đam mê của mình.
Anh không bao giờ quên cảm ơn những người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ BTS trong bất cứ điều gì các thành viên làm.
Làm sao chúng ta có thể không yêu một người chăm chỉ và tuyệt vời như vậy?
Xem video BTS xuất hiện tại chương trình I-LAND:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS