Jungkook BTS cảm ơn ARMY đã giúp anh tái khám phá ý nghĩa cuộc đời mình

Thứ Sáu, 23/10/2020 13:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Năm 2020 thật khó khăn cho tất cả mọi người, kể cả BTS. Các chàng trai đang nhớ ARMY nhưng họ đang tìm cách để giữ kết nối.
Jungkook nhiều lần ‘một mình một kiểu’ giữa đội hình BTS

Jungkook nhiều lần ‘một mình một kiểu’ giữa đội hình BTS

Tại sao phải hòa nhập khi bạn có thể nổi bật? Dưới đây là 8 lần Jungkook không ghi nhớ "mặc đồng bộ với BTS” và diện theo cách của riêng mình.
Hôm 10-11/10, BTS đã xúc tiến MAP OF THE SOUL ON: E, chương trình hòa nhạc ảo bao gồm các bài hát trong album MAP OF THE SOUL: 7 của họ.
BTS, Jungkook, MAP OF THE SOUL ON E, Jungkook BTS cảm ơn ARMY, RM BTS
Ban đầu, BTS đã lên kế hoạch ra mắt một số màn trình diễn này trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới MAP OF THE SOUL của họ.
Trong nhật ký mới nhất của Jungkook, anh đã nói về việc màn trình diễn sẽ như thế nào nếu không có khán giả.
BTS, Jungkook, MAP OF THE SOUL ON E, Jungkook BTS cảm ơn ARMY, RM BTS
Anh tự hỏi liệu điều bình thường mới này, rất khác so với những năm trước, có trở thành cuộc sống hàng ngày của BTS không.
“Ồ, vâng. Gần đây chúng tôi đã có một buổi hòa nhạc. Lần đó, thực sự tôi đã rất hạnh phúc dù ARMY không có ở đó trước mặt chúng tôi.
Khi biểu diễn, chúng tôi chỉ kiểm tra xem màn diễn có ổn không và chúng tôi đã hoàn thành tốt chưa” – Jungkook chia sẻ.
BTS, Jungkook, MAP OF THE SOUL ON E, Jungkook BTS cảm ơn ARMY, RM BTS
Không giống các màn trình diễn ảo khác vào năm 2020 của BTS, MAP OF THE SOUL ON: E có video được phát trực tiếp từ những người hâm mộ đang xem chương trình.
Được nhìn thấy ARMY, Jungkook như được đánh thức lại những cảm xúc mà anh từng cảm thấy trong các buổi biểu diễn trực tiếp.
“Tất nhiên, giờ chúng tôi đã thực hiện nhiều buổi biểu diễn khác nhau, cảm xúc thật mới mẻ và đó là một cơ hội tuyệt vời, nhưng khi biểu diễn lần này tôi lại có cảm giác mà tôi từng cảm nhận được.
BTS, Jungkook, MAP OF THE SOUL ON E, Jungkook BTS cảm ơn ARMY, RM BTS
Giờ tôi đang bắt đầu lấy lại những cảm xúc đó và có cảm nhận được sự cổ vũ mặc dù đó không phải là sự cổ vũ thực sự của ARMY, điều đó đã khích lệ tôi” – Jungkook bày tỏ.
Jungkook giải thích rằng việc nhìn và nghe thấy ARMY là một phần quan trọng trong các chương trình của BTS và nó giúp anh tự do trên sân khấu.

“Nhìn cách bạn nhìn chúng tôi, nét mặt và cách bạn thưởng thức khi nghe bài hát của chúng tôi giúp tôi thoát ra khỏi cơ thể nhiều hơn, nhưng gần đây chúng tôi không có điều đó. Chúng tôi chỉ có hiệu ứng môi trường xung quanh” – Jungkook chia sẻ.
BTS, Jungkook, MAP OF THE SOUL ON E, Jungkook BTS cảm ơn ARMY, RM BTS
Trải nghiệm của Jungkook với ARMY tại MAP OF THE SOUL ON: E đã giúp anh khám phá lại ý nghĩa cuộc sống của mình và anh ấy rất biết ơn vì điều đó.
“Chúng tôi cũng có thể nhìn thấy khuôn mặt của các bạn. Chúng tôi thực sự có thể nghe thấy âm thanh ầm ầm mà các bạn đang tạo ra, vì vậy, tôi cũng đã đề cập đến điều này trong bài phát biểu kết thúc, tôi nghĩ rằng mình đã có thể tìm lại ý nghĩa cuộc sống và cảm giác hy vọng.
Tôi có nên nói một cảm giác nhẹ nhõm? Tôi nghĩ đó là một buổi hòa nhạc mà tôi có thể cảm nhận được những điều đó. Vì vậy, tâm trí của tôi đã trở nên thực sự bình tĩnh và thư thái. Vì vậy, cảm ơn các bạn rất nhiều, ARMY của tôi…” – Jungkook.
Xem nhật ký:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên