Jungkook BTS bỏ thói quen xấu 20 năm này trong 3 ngày vì ARMY

Thứ Hai, 23/11/2020 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những thói quen xấu thường khó bỏ nhưng vì ARMY, không gì là Jungkook không làm được!
ARMY phát hiện biểu cảm ngược cực hài của Jungkook BTS khi uống sữa và rượu

ARMY phát hiện biểu cảm ngược cực hài của Jungkook BTS khi uống sữa và rượu

Nhưng kết luận vẫn luôn là một: Jungkook thật đáng yêu!
 
Mọi người đều biết rằng rất khó để sửa một thói quen, chứ đừng nói là một thói quen cũ. Người Hàn có câu: “Một thói quen anh có lúc ba tuổi sẽ theo anh tới năm 80 tuổi”. Người Anh thì nhấn mạnh rằng: “Thói quen cũ khó chết”. Có thể nói, nếu không có sức mạnh ý chí lớn thì khó mà từ bỏ được những thói quen cũ kỹ.
Chú thích ảnh
  Nhưng đối với út vàng Jungkook, anh có thể phá bỏ thói quen cũ chỉ trong 3 ngày! Tất cả chỉ vì cộng đồng mà anh vô cùng yêu thương: ARMY.
Chú thích ảnh
Thói quen xấu của Jungkook là sử dụng đũa không đúng cách. Trong một buổi lên sóng trực tiếp gần đây, một ARMY đã khen ngợi Jungkook về kỹ năng cầm đũa. Trước lời khen này, Jungkook thành thật rằng anh đã phải nỗ lực rất nhiều để thay đổ thói quen cầm đũa sai. Trước đây, anh cầm đũa theo kiểu chữ “X”.
 
Chú thích ảnh
Mặc dù cách cầm này không cản trở gì việc ăn uống của anh nhưng Jungkook vẫn muốn thay đổi vì sợ anh sẽ gây ảnh hưởng xấu tới những ARMY nhỏ tuổi.
Chú thích ảnh

Ở Hàn Quốc cũng như nhiều nước châu Á, dùng đũa là việc hàng ngày. Thế nên, chuyện Jungkook thay đổi được thói quen 20 năm nay chỉ trong ba ngày qủa là điều đáng ngưỡng mộ!
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*