Jisoo và Jennie Blackpink có màn 'lệch pha' hài hước ngay trên sóng truyền hình

Thứ Ba, 07/07/2020 20:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BLINK cũng thể ngừng cười trước màn tạo dáng không mấy đồng đều này.
BLINK khó khăn khi lựa chọn ai là 'Cô tiên màn kết' của Blackpink

BLINK khó khăn khi lựa chọn ai là 'Cô tiên màn kết' của Blackpink

Không chỉ người hâm mộ Blackpink, mà ngay cả công chúng cũng không thể “phân định thắng thua” về nhan sắc của 4 cô gái trong lần trở lại này.
Bất cứ khi nào bộ đôi JisooJennie của Blackpink ở cạnh nhau, BLINK đều có thể đặt cược rằng fan sẽ có những trải nghiệm về một sự dễ thương cực kỳ hài hước, bên cạnh khoản “mãn nhãn” với nhan sắc của cặp bạn thân.
Chú thích ảnh
Bộ đôi nhanh sắc "gây thương nhớ" của Blackpink
Hai cô nàng đáng yêu này luôn có những khoảnh khắc ngọt ngào và vui vẻ nhất cùng nhau, và gần đây, liều thuốc dễ thương mang tên “JJ” (Jennie-Jisoo) đã xuất hiện dưới hình thức một trái tim “thất bại” ngay trên sóng truyền hình!
Chú thích ảnh
Sau khi mang về nhà chiếc cup đầu tiên cho ca khúc How You Like That, giành chiến thắng vào ngày 5/7, Jennie đã nhanh chóng xuất hiện trên Instagram để chia sẻ khoảnh khắc dễ thương từ chiến thắng của nhóm. Trong đoạn clip cô nàng đăng lên, được ghi lại ngay sau khoảnh khắc khi nhóm đạt cup, Jennie và Jisoo đã cố gắng hết sức để gửi tình yêu của mình đến BLINK qua một hình trái tim.

Thật không may, mọi thứ đã không diễn ra theo đúng kế hoạch vì cả hai đều có một tư thế tạo hình trái tim hơi khác nhau. Kể cả khi cố gắng khắc phục tình hình, điều đó cũng không hiệu quả, khiến Jennie và Jisoo phải phá lên cười!
Blackpink, Jisoo, Jennie, How You Like That Blackpink, Jensoo, blackpink gif, jennie jisoo gif, jennie jisoo
Ngay cả Jisoo sau đó cũng phải đăng đoạn clip dễ thương này lên Instagram story với lời bình luận: “Một mối quan hệ khi mà chúng tôi chỉ còn biết nhìn vào mắt nhau”.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên