Jisoo Blackpink nhận bị 'dị ứng' với việc tỏ ra... dễ thương

Thứ Ba, 08/09/2020 07:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chị cả Blackpink đã gặp 1 chút khó khăn khi ghi hình MV Ice Cream.
Blackpink mỗi người 1 thần thái khi cùng diện trang phục đen

Blackpink mỗi người 1 thần thái khi cùng diện trang phục đen

Blackpink là một trong những nhóm nhạc thời trang nhất làng giải trí. Trang phục sân bay và trang phục trên Instagram của nhóm không chỉ được yêu thích trên mạng mà 4 cô gái còn là gương mặt đại diện cho các thương hiệu xa xỉ.
BLINK đều biết rằng dù là thành viên lớn tuổi nhất Blackpink, Jisoo lại là người “đốn gục” trái tim fan không chỉ bởi nhan sắc mà còn vì sự dễ thương vô bờ bến của mình.
Blackpink, Blackpink MV, Blackpink Ice Cream, Jisoo, 24/365 With Blackpink, Jisoo Gif, blackpink video, blackpink mv hậu trường, ice cream Blackpink, jisoo video
Aegyo của cô nàng có thể làm tan chảy bất cứ trái tim lạnh lùng nào và khiến những người không hâm mộ Blackpink cùng phải liêu xiêu.
Tuy nhiên, trong sự ngạc nhiên của người hâm mộ, Jisoo đã tiết lộ rằng cô ấy không thực sự thích tỏ ra dễ thương. Chị cả Blackpink đã giải thích điều này trong video hậu trường của bài hát mới nhất mang tên Ice Cream, được phát trong tập 10 của 24/365 With Blackpink.
Jisoo gây sốc khi nói ra lời thú nhận trong khi chuẩn bị quay cảnh của mình trên lâu đài bóng vô cùng đáng yêu: “Em thật sự bị dị ứng với sự dễ thương đấy”.
Khi gần đến giờ quay ống kính, cô nàng còn không biết mình có thể làm được không: “Chúng ta có một vấn đề lớn ở đây. Em nghĩ là em sẽ chỉ giả vờ tỏ ra ngầu thôi!”.
Thậm chí Jisoo dường như không chắc chắn làm thế nào để trở nên đáng yêu như các thành viên trong nhóm: “Em nghĩ là em đang bị lên dị ứng rồi… Em có thể mua vài viên thuốc cho chứng dị ứng này được không nhỉ?”.

Lâu đài bóng là hình ảnh thu nhỏ của sự dễ thương, và dường như nó hơi quá sức đối với thành viên lớn tuổi nhất của Blackpink. Jisoo hoàn toàn “chìm” vào đau khổ khi thực hiện cảnh quay: “Đang có quá nhiều sự dễ thương trong khu vực này!”.
Rất may mắn, chị cả Blackpink vẫn làm hết sức mình và phân cảnh với quả cherry khổng lồ của Jisoo là 1 trong những đoạn được yêu thích nhất MV Ice Cream.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên