Jin BTS và 10 câu nói trong Break The Silence cho thấy một nhân cách vàng

Chủ Nhật, 31/05/2020 16:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Anh cả BTS đã lấy đi trái tim người hâm mộ không chỉ bằng vẻ ngoài và tài năng, mà còn bởi tính cách hoàn hảo của mình.
Tình bạn hài hước của RM và Jin: đối thủ vĩnh cửu chuyên ganh đua xem ai nhảy tệ hơn

Tình bạn hài hước của RM và Jin: đối thủ vĩnh cửu chuyên ganh đua xem ai nhảy tệ hơn

2 thành viên “lớn đầu nhất” BTS thường thể hiện tình bạn theo cách khác biệt.
Bộ phim tài liệu Break The Silence của BTS phát hành vào ngày 12/5 đến nay đang ngày càng lấy đi biết bao nước mắt từ người hâm mộ. 7 tập phim giúp ARMY hiểu hơn những suy nghĩ gần đây nhất của các thành viên BTS về cuộc sống, sự nghiệp và mọi thứ xung quanh.
bts, jin bts, jin break the silence, jin gif
Đặc biệt, Jin là thành viên đã chia sẻ rất nhiều cái nhìn sâu sắc trong suốt bộ phim, cho thấy vai trò của một người anh cả với sự những nét tính cách khiến fan không thể ngừng yêu thương. Dưới đây là 10 câu nói gây rung động mạnh mẽ tới trái tim người xem Break The Silence của Jin BTS:
1, Khi nói về sự siêng năng của bản thân
“Các bạn có biết câu nói về việc cuối cùng mọi nỗ lực sẽ được đền đáp như thế nào không? Tôi chưa bao giờ thực sự hài lòng với bản thân mình, vì vậy tôi vẫn sẽ liên tục nỗ lực hơn nữa”.
2, Sự chân thật
“Mỗi người trong chúng tôi đều yêu thích âm nhạc. Chúng tôi yêu sân khấu. Chúng tôi yêu ARMY. Vì vậy, BTS luôn có thể đi đến một thỏa thuận rằng nhóm sẽ phải tiếp tục như thế này. Chúng tôi không muốn bỏ. Chúng tôi muốn tiếp tục tạo ra âm nhạc hay hơn nữa. Chúng tôi muốn tiếp tục biểu diễn”.
3, Nỗi sợ hãi của Jin
“Bạn biết đấy, vì tôi đã không làm điều này trong một thời gian, tôi đã lo lắng một chút. Giống như, "Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi làm sai điệu nhảy của nhóm?" và "Nếu tôi quên lời bài hát thì sao?". Vì vậy khi ở trong phòng chờ, tôi thường nhìn qua lời bài hát và tập lại các động tác một lần nữa. Tuy nhiên, thật khó để rũ bỏ sự lo lắng”.
4, Trái tim dễ bị tổn thương
“Đôi khi tôi cảm thấy quá sức khi gặp gỡ mọi người. Tôi biết rằng mình đã không thay đổi gì cả. Nhưng đôi khi những người biết tôi trong một thời gian dài bắt đầu bỏ đi vì họ không còn thoải mái với tôi nữa. Tôi đã mất rất nhiều người như thế và mất đi họ làm tôi rất buồn”.
5, Sự chân thành vô bờ bến
“Tôi thậm chí không thực sự muốn có sức ảnh hưởng hoặc bất cứ điều gì nghiêm trọng giống như thế. Nếu bất cứ điều gì mà tôi muốn, thì đó chỉ là mong muốn người hâm mộ được hạnh phúc. Tôi muốn làm cho họ mỉm cười. Đó là quá đủ cho tôi”.
6, Luôn tận tâm vì sự nghiệp
“Tôi cố gắng chỉ mang tới mặt tươi sáng của tôi trên sân khấu. Ý tôi là, người hâm mộ muốn cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy tôi, đúng không? Vì vậy, nếu tôi làm tan vỡ trái tim của họ, điều đó cũng sẽ phá vỡ trái tim tôi. Tôi sẽ không thể chịu đựng được điều đó. Đó là lý do tại sao tôi muốn người hâm mộ thấy điều tốt nhất của mình. Ít nhất là trên TV”.
7, Sự khiêm tốn

“Tôi thực sự không nghĩ rằng mình đã phát triển tốt hơn. Tôi đã trở nên nổi tiếng hơn, vâng, nhưng tôi vẫn không nghĩ mình cực kỳ tài năng hay gì cả. Tôi thực sự không biết làm thế nào tôi có thể phát triển được bản thân hơn nữa”.
8, Những điều Jin luôn tò mò
“Tôi đã từng nghĩ việc sáng tác các bài hát không liên quan gì đến mình. Nhưng các thành viên thực sự ảnh hưởng đến tôi về điều này. Nếu các thành viên BTS khác không viết bài hát của riêng họ, thì tôi cũng sẽ không làm điều đó. Tôi chỉ trở nên tò mò sau khi họ bắt đầu làm những việc của riêng họ. Và tôi nghĩ mình cũng sẽ làm được. Đôi khi suy nghĩ đó khiến bạn muốn thử những điều mới bằng cách bởi những người phù hợp đều ở bên bạn”.
9, Lòng tốt của Jin.
“Tại một thời điểm, những người hâm mộ trong buổi diễn đã ngừng nhìn chúng tôi và họ bắt đầu hòa vào âm nhạc. Và tôi hoàn toàn thích nhìn thấy điều đó”.
10, Niềm hạnh phúc
“Có nhiều kiểu người khác nhau trên thế giới này. Và tất cả chúng ta làm những điều khác nhau. Tất cả chúng ta đều nói các ngôn ngữ khác nhau. Tất cả chúng ta đến từ các nền văn hóa khác nhau. Nhưng chúng ta cùng chia sẻ một điều - và đó là sự hạnh phúc. Chúng ta không khác nhau nhiều khi nói đến cảm xúc này. Trên thực tế, chúng ta khá giống nhau ở chỗ tất cả chúng ta đều theo đuổi hạnh phúc và thích những điều khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ. Và tôi hạnh phúc. Tôi hạnh phúc khi tôi ở trên sân khấu. Tôi rất vui khi chơi game. Tôi hạnh phúc khi tôi câu cá. Bạn có muốn đi câu cá với tôi một ngày nào đó không?”
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên