Jin BTS tiết lộ màu tóc mê nhất đời, ARMY không thể phủ nhận

Thứ Năm, 04/02/2021 11:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù có thử qua bao nhiêu màu đi chăng nữa thì đây vẫn là màu tóc số 1 mà anh cả Jin BTS thích nhất.
6 bí ẩn từ BTS có thể không bao giờ được giải đáp

6 bí ẩn từ BTS có thể không bao giờ được giải đáp

ARMY dường như sẽ phải cố gắng rất nhiều để tìm ra sự thật. Dưới đây là 6 bí ẩn trong đời thực về BTS mà chưa hề được giải đáp.
Jin BTS đã thử khá nhiều màu tóc trong suốt những năm qua. Anh chàng dễ dàng chinh phục mọi ánh nhìn từ màu hồng nhạt đến vàng nhạt cho tới sự kết hợp giữa màu tím và hồng mang tính biểu tượng của mình. Tuy nhiên, có một màu tóc mà Jin không bao giờ hết mê mẩn.
BTS, Jin, màu tóc BTS, BTS 2021, BTS video, Jin BTS tiết lộ màu tóc mê nhất đời, BTS Jin tóc đen, Jin tóc tím, Jin BTS ảnh, Jin Vlive, Eat Jin
Trong một buổi phát sóng trực tiếp mang tên Eat Jin của mình, một ARMY may mắn đã hỏi liệu có màu tóc cụ thể nào mà anh cả BTS yêu thích nhất không.
Thay vì chọn một màu sắc rực rỡ và bắt mắt, Jin lại giữ cho câu trả lời siêu đơn giản và sang trọng. Anh chàng tuyên bố: “Mình thích tóc đen”. Và có tới 2 lý do to lớn cho sự lựa chọn.
Đầu tiên chính là sự đơn giản. Jin giải thích: “Bởi vì như thế mình sẽ không cần phải nhuộm tóc. Thật tiện lợi”.
Lý do thứ hai là tác hại của việc chuyển đổi giữa nhiều màu tóc. Anh cả BTS chia sẻ: “ Vì mình đã nhuộm nhiều lần nên tóc mình bị khô và hư tổn. Các bạn cũng biết rằng như thế tóc sẽ bị khô và thành tóc chết chứ”.
Nhưng chắc chắn đối với ARMY, đen cũng là màu tóc siêu ấn tượng của Jin, khiến anh chàng trông như vị “Hoàng tử trong mơ” mà mọi cô gái ao ước.
BTS, Jin, màu tóc BTS, BTS 2021, BTS video, Jin BTS tiết lộ màu tóc mê nhất đời, BTS Jin tóc đen, Jin tóc tím, Jin BTS ảnh, Jin Vlive, Eat Jin
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi