Jin BTS bỏ cả giấc ngủ quý giá để chúc mừng sinh nhật RM

Chủ Nhật, 13/09/2020 17:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tình bạn thân thiết giữa “Trai đẹp toàn cầu” và “Chủ tịch câu lạc bộ ARMY” của BTS khiến fan không khỏi ấm lòng.
Những bức ảnh chứng minh góc nghiêng cực phẩm của RM BTS khiến fan nữ 'chao đảo'

Những bức ảnh chứng minh góc nghiêng cực phẩm của RM BTS khiến fan nữ 'chao đảo'

Vẻ ngoài ngày càng thăng hạng của trưởng nhóm BTS khiến ARMY “mất ăn mất ngủ”.
RM đã tổ chức một buổi phát trực tiếp ngắn để cảm ơn người hâm mộ vì những lời chúc mừng sinh nhật và các thành viên BTS cũng mang theo bánh kem để chúc mừng ngày đặc biệt của trưởng nhóm.
Các thành viên J-Hope, JungkookJimin bước vào phòng đầu tiên với hai chiếc bánh sinh nhật khác nhau và hát chúc mừng sinh nhật RM.
Buổi phát sóng trực tiếp vốn đã hỗn loạn ngay cả khi chỉ có 4 thành viên này, nhưng 2 ông anh SugaJin đã nhanh chóng xuất hiện không lâu sau đó và nhập cuộc nhanh chóng.
Trong khi Suga mang theo cây đàn guitar để bắt đầu chúc mừng sinh nhật, thì mỹ nam Jin xuất hiện trong trạng thái như thể anh chàng vừa mới ngủ dậy vài phút trước.
Người hâm mộ có thể nhận ra ngay từ khuôn mặt của Jin rằng anh cả thực sự vừa thức dậy trước khi xuất hiện trong buổi phát sóng.
Các thành viên đã đùa giỡn với hyung lớn tuổi nhất khi chỉ ra khuôn mặt đỏ bừng, đôi mắt lơ mơ và phần tóc bị bẹp xuống đã tố cáo anh chàng. Jin thậm chí còn cãi lại: “Nhưng anh ngủ không chảy nước miếng đâu!".
Anh cả thậm chí còn bị “tóm” khi định mang đồ ăn vặt về phòng: “Em là tuyệt nhất đấy Namjoon. Nhớ để phần cho anh miếng bánh nếu còn nhé”.
ARMY không khỏi bật cười hạnh phúc trước tình bạn của 2 anh chàng Jin và RM!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*