Jimin và Kai cực thân bất chấp chiến tranh của fan BTS và EXO

Thứ Năm, 23/07/2020 09:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc cho cả hai nhóm ngoài mặt là "kỳ phùng địch thủ" của nhau trên sàn đấu K-Pop, hai thành viên EXOBTS này đã không để những "mối thâm thù" của fan hai nhóm ảnh hưởng đến tình bạn của mình, được chứng minh bởi 4 khoảnh khắc dưới đây.
Choáng ngợp với khả năng lồng tiếng của Jimin BTS, đạo diễn Hollywood mời hợp tác

Choáng ngợp với khả năng lồng tiếng của Jimin BTS, đạo diễn Hollywood mời hợp tác

Đến đạo diễn phim và 6 thành viên còn lại của BTS cũng bất ngờ trước khả năng "mới" của Jimin!
Tình bạn của hai chàng vũ công nhà EXO và BTS bắt nguồn kể từ khi được bạn chung của cả hai - Ha Sungwoon giới thiệu, "mai mối" cho nhau. Cặp đôi đã kết bạn kể từ đó và đã có khá nhiều khoảnh khắc "tình bể bình" chứng minh độ thân thiết đến không ngờ, dưới đây là một số ví dụ điển hình nhất.
BTS, EXO, khoảnh khắc tình cảm Jimin Kai, Jimin Kai thân nhau, bất chấp fan war, Bất chấp chiến tranh của fan BTS và EXO, Jimin và Kai vẫn có một tình bạn đẹp thế này đây
1. Ngay khi nhìn thấy Kai vừa từ sân khấu với EXO trở về chỗ ngồi, Jimin đã lập tức nhoài người ra rủ rỉ, tâm sự một hồi lâu với người anh hơn tuổi, chứng tỏ độ thân thiết không cần bàn cãi.
2. Phản ứng của Kai khi xem màn trình diễn của BTS cùng hội bạn thân với Jimin
Ngoài Kai và Jimin, hội bạn thân này còn bao gồm các chàng trai "cực phẩm" khác như: Ha Sungwoon (cựu thành viên Wanna One), Taemin (SHINee), Timoteo (HOTSHOT).
Trong một đoạn video được fan ghi lại hồi MAMA 2017, cảnh tượng Taemin, Kai và Sungwoon ngồi tận hưởng sân khấu của cậu em Jimin đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Điểm khiến khán giả thích thú hơn cả đó chính là "máu vũ đạo" của nhảy chính EXO dường như lại liên tục trỗi dậy khi anh chàng không ngừng nhún nhảy theo bài hát của BTS một cách cực hào hứng.
3. Jimin phát hiện ra ông anh thân thiết trong đám đông và bắt đầu làm nũng bằng cách đưa mặt lại gần, sau đó Kai cũng nhanh chóng quay sang cưng nựng cậu em đáng yêu khiến các fan cứ thế "tan chảy".
4. Jimin nhắc đến Kai trong phần "Cảm ơn" ở cuối album Wings
BTS, EXO, khoảnh khắc tình cảm Jimin Kai, Jimin Kai thân nhau, bất chấp fan war, Bất chấp chiến tranh của fan BTS và EXO, Jimin và Kai vẫn có một tình bạn đẹp thế này đây
"Anh Taeminie, anh Moongyu (tên thật của thành viên Timoteo), anh Kwonho, anh Jonginie (tên thật của Kai), anh Sungwoonie. Cảm ơn mọi người rất nhiều, bởi thực sự các anh đã khiến em cảm thấy vui vẻ mỗi ngày".
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO