Jimin chia sẻ đoạn clip 'độc' bộ ba BTS thực hiện kungfu đá nút chai siêu hài

Thứ Hai, 26/08/2019 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - ARMY đang sướng rơn trước món quà đặc biệt mà Jimin vừa chia sẻ. Đó là đoạn video ghi lại cảnh bộ ba nhóm BTS thực hiện thử thách đá nút chai trong tập Run BTS! còn chưa lên sóng.
Jimin BTS cố kìm nước mắt khi nhận món quà siêu quen thuộc từ J-Hope

Jimin BTS cố kìm nước mắt khi nhận món quà siêu quen thuộc từ J-Hope

Món quà đáng nhớ nhất rõ ràng không phải thứ đắt tiền nhất mà là thứ nhiều ý nghĩa nhất. Jimin BTS có thể chứng thực điều này.
Thử thách xoay người đá nút chai đã được nhiều người nổi tiếng thực hiện lâu nay. Giờ thì đã tới lượt BTS trổ tài trong tập mới nhất chương trình truyền hình thực tế Run BTS!.
Trong lúc chờ bản chuẩn lên sóng, Jimin đã giúp các fan giải trí trước với các video ghi lại cảnh bản thân, cùng Jungkook và V, thể hiện kỹ năng của họ.
Jimin khiến mọi người phì cười vì đá tung cả chai nước khi thử thách bản thân.
Jungkook, người vốn nổi tiếng thành thạo nhiều kĩ năng liên quan tới thể thao, không để mọi người thất vọng. Nam idol hoàn thành thử thách một cách hoàn hảo với kỹ thuật và sự bình tĩnh đáng ngạc nhiên.

Cả Jimin và Jungkook đều xoay người thể hiện kỹ năng võ thuật của mình trong khi V dường như có cách riêng để thực hiện thử thách.
Đáng tiếc, trai đẹp của BTS đã thất bại khi đôi chân của anh thậm chí không thể chạm tới gần chiếc nắp chai. Dù sao thì V cũng khiến người xem cười khúc khích vì sự dễ thương siêu cấp của anh chàng.
Duy An
Theo Allkpop
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020