Jimin BTS phá kỷ lục Tiktok khủng với clip siêu hài dù thậm chí chưa có tài khoản

Thứ Bảy, 26/09/2020 16:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jimin BTS quả không hổ danh là “thánh phá kỷ lục” hay “ông hoàng mạng xã hội”.
Jungkook tránh được gây chiến nội bộ BTS theo cách cực đơn giản

Jungkook tránh được gây chiến nội bộ BTS theo cách cực đơn giản

Jungkook một lần nữa chứng minh mình xứng đáng với biệt danh “út vàng”. Không những hát hay, nhảy đẹp, đẹp trai, nhiều tài lẻ mà anh còn có lối sống rất chừng mực.
Jimin BTS lại vừa tiếp tục phá kỷ lục khi vừa trở thành cá nhân Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất có video vượt hơn 70 triệu lượt xem trên TikTok - ứng dụng chia sẻ clip ngắn lớn nhất thế giới.
Chú thích ảnh
Vào ngày 25/9, video TikTok của Jimin đã trở thành video được xem nhiều nhất của một cá nhân người Hàn Quốc trên nền tảng này chạm mốc 70 triệu lượt xem. Nó cũng là video nhận nhiều lượt thích thứ hai đối với một cá nhân người Hàn Quốc với 8,2 triệu lượt thích.
Chú thích ảnh
Video này được đăng trên kênh TikTok của BTS hôm 18/4 với chú thích “nâng cao tinh thần trước thềm Bang Bang Con” cùng hàng loạt thẻ như “All Over the World Bang Bang Con’, “Bang Bang Con”, “2Head Figure Party”, “I Prepared A Dance”, “JIMIN”.
Trong video, Jimin, với đầu được phóng to, nhí nhố nhảy theo nhạc Boy With Luv với những quả bom ARMY nhấp nháy trên màn hình. Bang Bang Con, với video cổ vũ của Jimin, đã thành công rực rỡ.
Trước đó, thẻ #JIMIN của anh cũng trở thành thẻ được xem nhiều thứ hai đối với một cá nhân khi vượt 15,8 tỷ lượt xem trên TikTok.
Chú thích ảnh
Cuối cùng, một đoạn trong hit Filter của Jimin được dùng làm nền cho hơn 210.000 video trên TikTok. Đây là đoạn âm thanh được dùng nhiều nhất trong số các ca khúc solo của BTS. Filter hiện cũng đã vượt 84 triệu lượt xem trên Spotify.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thật vô cùng ngạc nhiên khi Jimin đạt được thành tích này khi thậm chí chưa có tài khoản TikTok riêng. Sức mạnh của Jimin thật đáng kinh ngạc. Anh có thể chinh phục mọi nền tảng!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên