Jimin BTS được và mất gì khi trở thành thần tượng?

Thứ Năm, 17/12/2020 15:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là một thần tượng luôn được chú ý, cho dù đó là vũ đạo tuyệt đẹp hay thành tích mới nhất của nhóm, Jimin của BTS đã chia sẻ anh đã mất và đạt được khi trở thành một ngôi sao trên toàn thế giới.
4 hiểu sai về J-Hope BTS nên dừng lại ngay

4 hiểu sai về J-Hope BTS nên dừng lại ngay

J-Hope của BTS được nhiều người yêu mến song không phải ai cũng dành thời gian để thực sự hiểu anh ấy. Dưới đây là 4 quan niệm sai lầm phổ biến về J-Hope.
Khi xem một nhóm trẻ chơi đá bóng trong Break The Silence: The Movie, Jimin nghĩ đến cuộc sống của chính mình.
BTS, Jimin, Jimin BTS được và mất gì khi trở thành thần tượng, Break The Silence
“Ngay cả khi mất mát, tôi đã học được rất nhiều điều. Và tôi cũng đã đạt được nhiều thứ trong quá trình này” – Jimin bộc bạch.
Jimin có thể nhớ cảm giác xa cách và cuối cùng cắt đứt quan hệ với những người anh gọi là bạn bè như thế nào.
“Ngay từ đầu, tôi cảm thấy rằng mình đã mất đi những người bạn - những biết con người thật của tôi - cũng như sự tự do của tôi. Đó là cảm giác của tôi lúc đầu” - Jimin chia sẻ.
BTS, Jimin, Jimin BTS được và mất gì khi trở thành thần tượng, Break The Silence
Khoảng thời gian BTS mới ra mắt, Jimin không quan tâm đến những người bạn mà anh đã mất và nhận thấy đó là việc cần làm để đạt được thành công. Tuy nhiên, Jimin đã nhanh chóng nhận ra mình đã sai.
“Khi chúng tôi ra mắt, tôi không cần tất cả những thứ đó. Tôi nghĩ: "Không sao đâu. Tôi không cần họ. Tôi sẽ làm những gì tôi phải làm. Đó là những suy nghĩ của tôi” – Jimin nói.
Không có bạn bè bên cạnh hỗ trợ những lúc cần thiết, Jimin cảm thấy đơn độc. “Những gì tôi đang làm vào thời điểm đó quan trọng đến mức tôi nhận thấy chẳng vấn đề gì nếu người khác nhìn tôi một cách lạ lẫm hay rời bỏ tôi. Sau đó, khi đi được nửa đường, tôi bắt đầu cảm thấy cô đơn”.
Sự cô đơn khiến Jimin nhận ra những gì anh đã bỏ lỡ. “Và, cảm giác cô đơn đó khiến tôi chú ý đến những người xung quanh".

Bất chấp những cảm giác mất mát đó, Jimin đã nhìn thấy mặt tươi sáng của tình hình. “Thật khó để nói một cách dứt khoát rằng tôi đã mất thứ gì đó bởi vì có những thứ tôi đã đạt được trong quá trình này”.
BTS, Jimin, Jimin BTS được và mất gì khi trở thành thần tượng, Break The Silence
Những gì Jimin đã mất cho thấy những gì anh thực sự có. “Ví dụ, ngay cả khi tôi mất bạn bè, tôi vẫn biết được bạn bè thực sự của mình là ai và phải kết bạn mới”.
Jimin cũng trải qua một kiểu độc lập mới mà trước đây anh không có. “Có thể tôi đã cảm thấy mất tự do, nhưng tôi đang tận hưởng sự tự do lớn hơn”.
BTS, Jimin, Jimin BTS được và mất gì khi trở thành thần tượng, Break The Silence
Mặc dù thời gian đó có thể là khó khăn đối với Jimin nhưng cũng nhờ thời gian mà Jimin thấy tất cả những gì anh đã đạt được. “Tôi nghĩ mình phải học những điều này khi trưởng thành”.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*