J-Hope khiến dàn staff Run BTS tổn thương vì... trí nhớ kém

Thứ Năm, 13/05/2021 19:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thỉnh thoảng mối quan hệ giữa các nhân viên của chương trình Run BTS và 7 chàng trai lại xảy ra những “xung đột” vô cùng đáng yêu!
Siêu kỷ lục của 'Hình mẫu trong sách giáo khoa' V BTS

Siêu kỷ lục của 'Hình mẫu trong sách giáo khoa' V BTS

Độ nổi tiếng của V BTS đang ngày càng tăng mạnh theo thời gian, và không ai có thể phủ nhận những thành công mà anh chàng đạt được từ khi ra mắt đến nay!
BTS có mối quan hệ tuyệt vời với dàn staff của Run BTS!, và đã có nhiều khoảnh khắc vui nhộn giữa họ. Và mới nhất, J-Hope là thành viên khiến các nhân viên của chương trình bị “tổn thương” cũng chỉ vì trí nhớ kém của mình!
BTS, J-Hope, J-Hope BTS, Run BTS, BTS Run, BTS hài hước, BTS 2021, BTS tin tức, BTS video, BTS ảnh, BTS trò chơi, BTS staff
Trong tập này, các thành viên BTS đã chọn những nhiệm vụ ngẫu nhiên và được thông báo rằng giải thưởng lớn nhất sẽ là phiếu quà tặng trị giá 700.000 won (khoảng 625 USD).
J-Hope đã bị sốc thật sự khi nghe thấy điều này và bất ngờ thốt lên rằng: “Nó to thật đấy! Giải thưởng chưa bao giờ có Run BTS luôn”.
Điều này đã khiến 1 nhân viên cảm thấy bất bình đến mức phải lên tiếng: “Tuần trước chúng tôi vừa trao giải 500.000 won mà…”. Lời nói từ nhân viên này khiến ARMY nào cũng cảm nhận được sự bất lực và tổn thương bởi sự đãng trí của J-Hope.
Nam rapper BTS ngay lập tức hòa giải và đồng ý với câu nói của staff này bằng một nụ cười không thể “hòa bình” hơn! ARMY chắc chắn được phen “chết cười” trước sự đáng yêu của anh chàng.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay