J-Hope BTS và chị gái đã chuẩn bị quà đặc biệt nhân Ngày Cha Mẹ

Thứ Ba, 05/05/2020 14:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở Hàn Quốc, 8/5 là Ngày Cha Mẹ (Parent’s Day) và J-Hope của BTS cùng chị gái anh là Jung Da Won đã chuẩn bị một món quà đầy cảm động dành tặng cha mẹ mình.
Jungkook BTS là ‘quý ông’ đẳng cấp thế giới, lý do...

Jungkook BTS là ‘quý ông’ đẳng cấp thế giới, lý do...

Lee Sang Hwa, huấn luyện viên về cách cư xử, đã nói về phong cách của nhóm nhạc BTS nói chung và cách hành xử của các thành viên với nhau và đã kết luận rằng, các chàng trai của BTS thực sự mang đẳng cấp thế giới.
Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân, chị gái J-Hope đã đăng một bức ảnh và tin nhắn trong đó tiết lộ món quà của hai chị em cô dành tặng cha mẹ. Bức ảnh chụp một hộp hoa xinh đẹp chứa đầy tiền cùng với một tấm thiệp.
BTS, Bts, J-Hope, Jung Da Won, Ngày Cha Mẹ, Parent’s Day, bts
Bức ảnh được đăng trên tài khoản Instagram của chị gái J-Hope
“Để kỷ niệm Ngày Cha Mẹ, đây là những gì con và em đã chuẩn bị cho cha mẹ. Chúng con đã đặt hộp hoa này từ Heyoon. Cô ấy thật chu đáo. Trong này có một số tiền được cuộn lại và chia thành 2 hàng bằng nhau dành tặng bố mẹ! (Đây là khoản tiền mà con và con trai bố mẹ đã tiết kiệm được)” - Jung Da Won viết trên Instagram.
Người hâm mộ thấy thật đáng yêu khi chị gái gọi J-Hope là “con trai bố mẹ” trong tin nhắn khi họ tiết lộ mối quan hệ thân thiết của họ.
BTS, Bts, J-Hope, Jung Da Won, Ngày Cha Mẹ, Parent’s Day, bts
Tuy nhiên, một số người đã hơi bối rối về lý do tại sao chị gái gọi J-Hope là "con trai bố mẹ" và vì vậy, Jung Da Won đã làm sáng tỏ trong một câu chuyện trên Instagram. Một người hâm mộ đặt câu hỏi hỏi: “Cô có con trai không? Tôi đang xem các câu hỏi và có những điều nói về một đứa con trai?”.
Chị gái J-Hope đã trả lời: “Sao cơ? Không, không, không! Tôi vẫn chưa kết hôn. Người "con trai" đang được nói đến là người mà tất cả các bạn đều biết. Tôi đang nói về đứa em thứ hai của nhà chúng tôi. Xin đừng hiểu lầm”.
Hộp hoa gồm 200.000 won (khoảng 1631 USD) và điều đó có nghĩa là mỗi chị em J-Hope đã chuẩn bị 100.000 won cho món quà.

BTS, Bts, J-Hope, Jung Da Won, Ngày Cha Mẹ, Parent’s Day, bts
Dưới đây là một bài đăng khác của chị gái J-Hope giới thiệu món quà của họ.
J-Hope được biết đến là người con trai tuyệt vời và anh đã tặng cha mẹ mình một căn hộ sang trọng. Vì vậy, việc chuẩn bị những món quà như thế này rất tự nhiên đối với chị em họ.
J-Hope và chị gái của cũng có một mối quan hệ anh chị em tuyệt vời mà nhiều người hâm mộ thấy siêu đáng yêu. Gần đây anh được nhìn thấy đeo một chiếc vòng cổ mà chị gái tặng anh và nhiều người hâm mộ “UWU” (biểu tượng khuôn mặt đáng yêu) vì sự dễ thương của anh.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên