Jennie và Jisoo Blackpink tiết lộ tình bạn thân thiết chỉ sau 3 ngày bởi hành động đặc biệt

Thứ Tư, 24/06/2020 12:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Trần trụi” chính là từ mà Jennie dùng để miêu tả tình bản của 2 cô nàng.
3 điều Blackpink chưa từng được phép làm kể từ khi ra mắt

3 điều Blackpink chưa từng được phép làm kể từ khi ra mắt

Dù nổi tiếng và giàu có, Blackpink vẫn có những việc không hề được làm theo ý mình.
Dù cùng là thực tập sinh, nhưng JennieJisoo lại có tình bạn thân thiết và nhanh chóng hơn hẳn so với những người khác.
Chú thích ảnh
Công chúng từng rất bất ngời khi biết rằng 2 cô gái “hợp cạ” đến mức chỉ mất 3 ngày để bắt đầu tình bạn dài lâu của mình. Đặc biệt là khi cả hai đã có một kỷ niệm khó quên cùng nhau.
Blackpink, Jennie, Jisoo, tình bạn của Blackpink, cặp đôi jennie jisoo, jensoo, balckpink gif, blackpink hài hước
Trong tập 87 của chương trình Knowing BrotherBlackpink làm khách mời, Jennie đã chơi trò “nhá hàng” khi mở đầu rằng Jisoo và mình đã có một hành dộng khiến cả hai ngay lập tức cảm thấy thoải mái và thân thiết với đối phương.
Dàn MC đã ngay lập tức đưa ra những phán đoán cực kỳ hài hước như: “Có phải khi Jisoo đang tắm, và em tự nhiên bước vào sau đó tắm chung với cô ấy luôn...”
…và: “Em đã nói xấu một thực tập sinh khác cùng công ty trong lúc đó”.
MC Janghoon đã có một dự đoán gần chính xác với đáp án của Jennie: “Có phải lúc đó các em đã tập nhảy rất lâu và toát mồ hôi khá nhiều, nên đã cùng đến nhà tắm công cộng để xông hơi và thân thiết hơn trong khi đang tắm...”.
Cuối cùng, sau vài lần phỏng đoán, Janghoon đã quyết định đáp án: “Hai đứa đã nắm tay nhau khi không mặc gì đúng không?” khiến 2 cô nàng cũng bất ngờ vì đáp án đúng.
“Chỉ mới là ngày thứ 3 kể từ khi bọn em quen biết nhau. Bọn em đều ở trần trong phòng tắm và ngồi nói về giấc mơ của mình. Chúng em nói về những mục tiêu trong tương lai” – Jennie chia sẻ.

Vậy nhưng, cô nàng cũng thú nhận rằng đi tắm chung khá là ngượng ngùng: “Bọn em khá là ngại lúc đó. Nhưng rồi (khi nói về tương lai) chúng em đã cổ vũ nhau rằng mình có thể làm được, chúng ta sẽ biểu diễn trên sân khấu như thế này,... Và cứ nói mãi như vậy. Bây giờ khi nghĩ lại, em thật sự chỉ muốn quên mấy cái lời đó đi”.
Jennie cảm nhận tình bạn của cả hai giống như là định mệnh vì sau sự kiện “tắm chung”, 2 cô nàng lại trở thành bạn cùng phòng trong ký túc xá.
Hài hước hơn cả, Jisoo cũng nói rằng cả hai trở thành bạn thân thiết hơn bởi vì đã “đánh giá” thân hình đối phương dịp đó.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên