Jennie Blackpink mở kênh Youtube riêng, hát cover tặng fan nhân sinh nhật

Thứ Bảy, 16/01/2021 21:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân ngày sinh nhật mình, Jennie của Blackpink đã dành tặng cho người hâm mộ một món quà vô cùng bất ngờ!
Tổng thống Hàn Quốc: BTS và Blackpink mang tới hi vọng

Tổng thống Hàn Quốc: BTS và Blackpink mang tới hi vọng

Hi vọng và hạnh phúc chính là điều mà thế giới hiện rất cần!
Ngày 16/1, Jennie (Blackpink) chính thức bước sang tuổi 25. Ngoài đăng tải những món quà và lời chúc ý nghĩa tới từ người thân và fan, cô nàng còn khiến nhiều người bất ngờ khi mở kênh YouTube cá nhân với tên gọi Jennierubyjane Official.
Blackpink, Jennie, Blackpink thành viên, YouTube, Cover, sinh nhật, Kpop
Ảnh cắt từ video của Jennie (Blackpink)
Được biết, tài khoản này đã được tạo từ 13/1, các video đăng tải tại đây để chia sẻ lối sống của Jennie cũng như những nội dung thú vị khác với người hâm mộ.
Video đầu tiên nữ idol đăng tải là để kỷ niệm sinh nhật tuổi 25 và hát cover tặng người hâm mộ ca khúc When Will My Life Begin của Mandy Moore. Đây là một nhạc phẩm trong phim hoạt hình đình đám Tangled của Disney.

Với cương vị là rapper chính của Blackpink nhưng với bản cover này, Jennie nhận được nhiều lời khen nhờ giọng hát ngọt ngào. "Có một sự thực là giọng hát của Jennie tựa một công chúa của Disney vậy" - một cư dân mạng bình luận.
Blackpink, Jennie, Blackpink thành viên, YouTube, Cover, sinh nhật, Kpop
Giọng hát của cô nàng nhận được nhiều lời khen có cánh
Hiện tại, kênh YouTube riêng của thành viên Blackpink đã đạt mốc 904 nghìn lượt đăng ký. Nhiều người hâm mộ đang giúp cô sớm nhận được nút Vàng (1 triệu lượt đăng ký).
Thành Quách
Theo Allkpop
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên