Jennie (Blackpink) khoe tài năng đa dạng trong ca khúc solo đầu tiên

Thứ Hai, 12/11/2018 20:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jennie đã chính thức trở thành thành viên đầu tiên của Blackpink ra mắt sản phẩm solo, với tên ca khúc rất đơn giản nhưng mang tính khẳng định cao, Solo.
Jennie (Black Pink): Hành trình trở thành 'công chúa' nhà YG

Jennie (Black Pink): Hành trình trở thành 'công chúa' nhà YG

Ở tuổi 22, Jennie hiện là ngôi sao nhạc pop nổi tiếng Hàn Quốc và cũng là thành viên nổi bật nhất của ban nhạc nữ K-pop Black Pink.
Sự kiện diễn ra đúng theo kế hoạch của YG Entertainment, là sẽ để cả 4 cô gái lần lượt phát hành bài hát riêng trong những tháng tới.
Jennie phát hành đĩa đơn này vào ngày 12/11, lúc 4 giờ chiều (giờ Việt Nam).
Trong MV mới, ngôi sao thể hiện sự đa dạng tài năng của mình, như ca hát, đọc rap, và thậm chí là trình diễn điệu nhảy hip-hop.
Solo do người tình tin đồn một thời của Jennie, là Teddy, (thuộc YG Entertainment) viết lời. Teddy là nhà sản xuất cho nhiều sản phẩm âm nhạc của Blackpink.

MV Solo:
Bài hát nhìn tổng thể là một sản phẩm hip hop vui nhộn, hoàn chỉnh với phần lời khá tự tin và táo bạo, bên cạnh giai điệu bắt tai, dễ gây nghiện.
Trong khi đó, Jennie cũng đã khởi động chuỗi các hoạt động solo của mình với chương trình phát sóng V Live đặc biệt, kéo dài một giờ mang tên All About Jennie, nơi cô đã cùng fan đếm ngược tới thời khắc phát hành ca khúc ngày hôm nay.
Duy An
Theo Allkpop
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*