Hương Giang nghĩ gì khi thấy Đình Tú yêu Phương Oanh trong 'Cô gái nhà người ta'?

Thứ Năm, 06/02/2020 19:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngoài đời, Hương Giang và Đình Tú là một đôi nhưng khi đóng chung phim Cô gái nhà người ta, nữ diễn viên yêu Viễn do Quang Trọng đóng, còn người yêu Đình Tú với Phương Oanh là một cặp.
'Cô gái nhà người ta' ngày càng lôi cuốn: Xót xa chuyện Viễn bị ung thư yêu Mận góa chồng

'Cô gái nhà người ta' ngày càng lôi cuốn: Xót xa chuyện Viễn bị ung thư yêu Mận góa chồng

Phim Cô gái nhà người ta ngày càng thu hút khán giả. Chuyện tình cảm éo le của anh chàng Viễn trẻ tuổi bị ung thư với Mận góa chồng trong tập 6 Cô gái nhà người ta khiến người xem rơi nước mắt.
>> Link xem phim Cô gái nhà người ta tập 8 lúc 21h30 thứ Năm 6/2 trên kênh VTV3
 
>> Link xem trọn bộ phim Cô gái nhà người ta trên VTV Giải trí:
Khi được hỏi Hương Giang cảm thấy ra sao khi bạn trai mình đóng với Phương Oanh, nữ diễn viên cho hay: "Đình Tú và Phương Oanh từng đóng cặp trong phim Lặng yên dưới vực sâu rồi. Việc Đình Tú với Phương Oanh diễn với nhau bình thường, tôi thấy cũng vui mà".
Trong phim Cô gái nhà người ta, Hương Giang vào vai Mận, bán hoa quả ở chợ quê. Mận có một đời chồng nhưng chồng cô qua đời vì bị ung thư. 
Chú thích ảnh
Mận có phần thẳng tính nhưng tốt bụng và tình cảm nên được Viễn thích từ lâu. Nhờ sự giúp đỡ của Khoa và Cân, Viễn tỏ tình với Mận. Với quan điểm sống tiến bộ, Mận đồng ý cùng Viễn "thử thành một đôi xem sao".

Theo lời Mận tâm sự với bạn thân là Uyên (Phương Oanh), cái chết của chồng cũ khiến Mận nhận ra rằng, không nên lãng phí thời gian vì có thể sẽ phải hối tiếc sẽ không được bên người mình yêu thương lâu dài. Tình cảnh éo le là khi Mận mới yêu Viễn chưa được bao lâu thì Viễn nói mình bị ung thư. 
Chú thích ảnh
Trong trích đoạn giới thiệu Cô gái nhà người ta tập 8, Mận tâm sự với Uyên rằng cô hối hận khi đã nhận lời yêu Viễn. Trong lúc quá buồn, Mận tin vào lời mỉa mai của người đời: "Có lẽ người ta nói đúng, chị là người sát chồng. Đàn ông nào dính phải chị không sớm thì muộn cũng mất mạng". 
"Một người thì có thể là vô tình nhưng hai người thì chị phải nghĩ. Chị ân hận quá, đáng lẽ chị không nhận lời Viễn, nếu chị tránh xa Viễn ra thì bệnh tình của Viễn sẽ khác" - Mận tâm sự với Uyên. 
Chuyện tình cảm của Mận và Viễn sẽ ra sao? Đón xem diễn biến mới của phim trong tập 8 phim Cô gái nhà người ta lúc 21h30 thứ Năm (6/2) trên VTV3.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*