Hương Ga, phim về 'bà trùm' đất Cảng sẽ ra mắt cuối tháng 10

Thứ Ba, 07/10/2014 10:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được chuyển thể từ tiểu thuyết Phiên bản của nhà văn Nguyễn Đình Tú (giải thưởng cuộc thi tiểu thuyết và ký của Hội nhà văn Việt Nam kết hợp với Bộ công an 2010), bộ phim Hương Ga của đạo diễn Cường Ngô sẽ tái hiện lại cuộc đời đầy ly kì của một nữ tội phạm lừng danh cả nước.
Giữa chốn giang hồ đất Cảng, nơi đàn ông làm thống lĩnh, Hương Ga - một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh đã dần vươn lên trở thành một thế lực. Bằng nhan sắc và mưu mẹo, Hương Ga đã kết hợp với những tay anh chị ở khu vực mình sinh sống để tìm lấy một chỗ đứng thích hợp. Dù có được sự hậu thuẫn của những thế lực lớn nhưng Hương Ga cũng tạo được sự độc lập riêng và là một "bà trùm" đáng gờm, khiến kẻ thù phải kiêng nể.
Chân dung "bà trùm" đất Cảng do Trương Ngọc Ánh thể hiện
Làm thế nào để một người phụ nữ có thể tồn tại được ở chốn giang hồ hiểm ác, lòng người khó lường? Ai là người đứng sau hỗ trợ cho Hương Ga? Tất cả sẽ được trả lời trong bộ phim Hương Ga của đạo diễn Cường Ngô, với cái kết bất ngờ.
Hương Ga chứa nhiều cái "đầu tiên". Đây là bộ phim hành động, xã hội đen đầu tiên của đạo diễn Cường Ngô thực hiện, là lần đầu tiên nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đóng vai "bà trùm" và phải thực hiện những cảnh hành động đầy thử thách.
Dàn diễn viên của phim gồm: Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, Cao Lâm Viên, Harry Lu, Chi Pu, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Việt kiều Kim Lý, người mẫu Trang Trần, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.
Dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 31/10/2014. Phim dán mác 16+.
Linh Lan

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO