'Hướng dương ngược nắng': Vỹ tuyên bố có trách nhiệm với cái thai của Châu

Thứ Ba, 02/03/2021 18:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hướng dương ngược nắng tập 35: Vỹ nói sẽ nhận trách nhiệm về cái thai của Châu; Kiên đe dọa Minh là nhà họ Cao sẽ sụp đổ; Châu để mất tài liệu quan trọng của công ty.
'Hướng dương ngược nắng': Châu hứa đưa Vỹ vào tù sau khi bị bỏ thuốc mê và cưỡng hiếp

'Hướng dương ngược nắng': Châu hứa đưa Vỹ vào tù sau khi bị bỏ thuốc mê và cưỡng hiếp

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34: Châu hẹn gặp Vỹ và hứa sẽ đưa hắn ta vào tù chứ không vì thể diện mà để bố con ông Vụ lộng hành trong Cao Dược.
 
>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng tập 35 trên kênh VTV3: 
 
>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV Giải trí: 
 
Chuyện Châu bị Vỹ sắp đặt, chuốc rượu, cưỡng hiếp rồi quay clip đã được Minh (Thu Trang) và Phúc (Doãn Quốc Đam) xử lý, trong tập 34 phim Hướng dương ngược nắng.
Nghe lời ông Vụ, Vỹ tiếp tục tung tin Châu (Hồng Diễm) có thai. Trong tập 35 phim Hướng dương ngược nắng, Vỹ cố tình thương lượng với Châu: "Cái thai thì thế nào? Của Kiên à? Nó chạy làng rồi à? Anh thì khác, nếu em muốn thì anh sẽ nhận nó là của anh".
Chú thích ảnh
Châu tức giận quát Vỹ: "Ngậm miệng lại và chờ trát hầu tòa đi". 
Chú thích ảnh
Ở một phân cảnh khác trong tập 35 phim Hướng dương ngược nắng, Minh giải thích với Kiên (Hồng Đăng) về kết quả xét nghiệm ADN không như Kiên mong đợi. Minh chính là người nhà họ Cao.
Chú thích ảnh
Kiên dường như đã có được những đầu mối thông tin quan trọng khác nên tự tin đe dọa Minh: "Biến dị hay không thì tự trong lòng cô biết. Nhưng theo tôi, hương hỏa nhà họ Cao đến đời các cô là đoạn tuyệt rồi". 
Chú thích ảnh

Trailer phim Hướng dương ngược nắng tập 35
Cũng trong phim Hướng dương ngược nắng tập 35, Châu đã để mất một báo cáo quan trọng khiến cô và bà Bạch Cúc đều hoang mang. Châu khẳng định khi làm xong bản báo cáo, Châu chỉ gửi email cho bà Bạch Cúc. 
Chú thích ảnh
Khi bà Bạch Cúc hỏi Kiên có biết mật khẩu đăng nhập vào máy tính Châu không thì cô mới hoảng hốt nhớ ra điều gì đó.
Chú thích ảnh
Khoảng thời gian này, Châu và mẹ cô gặp khá nhiều rắc rối. Theo điều tra của ông Quân thì nhà máy phía Nam - nơi mà bà Cúc và Châu chủ định phát triển có rất nhiều vấn đề. Chưa xử lý xong việc của Vỹ, Châu đã vướng phải những rắc rối mới.
Phải chăng Kiên và Hoàng (Việt Anh) đã bắt đầu hành động phá hoại Cao Dược? Châu đã để mất tài liệu quan trọng gì? Minh có đứng về phía Châu và bà Cúc?
Xem phim Hướng dương ngược nắng tập 35 lúc 21h30 thứ Ba ngày 2/3 trên kênh VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên