Họp báo toàn cầu BTS: Jin trả lời về câu hỏi nhập ngũ, BigHit bất ngờ bị ARMY 'ném đá'

Thứ Hai, 24/02/2020 15:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Việc khi nào BTS thực hiện nghĩa vụ quân sự vẫn luôn là chủ đề được công chúng quan tâm.
Họp báo toàn cầu của BTS: Thủ lĩnh RM nói về ý nghĩa đằng sau album mới

Họp báo toàn cầu của BTS: Thủ lĩnh RM nói về ý nghĩa đằng sau album mới

Vào 12 giờ hôm nay (theo giờ Việt Nam), nhóm nhạc siêu sao BTS đã mở một cuộc họp báo trực tuyến được phát sóng toàn cầu thông qua kênh Youtube chính thức để giao lưu cùng truyền thông và người hâm mộ.
Cuộc họp báo toàn cầu của BTS về album mới ra mắt Map Of The Soul: 7 được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của nhóm vào hôm nay, cho phép truyền thông nước ngoài và người hâm mộ trên toàn thế giới đều được theo dõi.
BTS, họp báo toàn cầu của BTS, Map Of The Soul:7, Jin, BTS nhập ngũ
Trong số rất nhiều câu hỏi nhận được liên quan đến allbum mới của nhóm, một câu hỏi thu hút sự chú ý của công chúng khi phóng viên đề cập đến chủ đề nhập ngũ: “Số 7 có ý nghĩa rất nhiều đối với album lần này. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, RM có nói rằng “7 là số thành viên của BTS, là số năm mà nhóm đã cùng nhau hoạt động dưới cái tên BTS, và 7 cũng là một con số may mắn.” Do đó, thời gian các bạn hoạt động cùng nhóm với nhau có lẽ khá quan trọng. Nhưng thành viên lớn tuổi nhất là Jin sẽ sớm nhập ngũ nên BTS có thể không còn nhiều thời gian với con số 7. Các bạn nghĩ gì về vấn đề thực hiện nghĩa vụ quân sự và Jin mong đợi gì từ BTS sau khi bạn nhập ngũ?”
BTS, họp báo toàn cầu của BTS, Map Of The Soul:7, Jin, BTS nhập ngũ
Jin là thành viên lớn tuổi nhất của BTS
 
Jin đã trả lời câu hỏi này một cách bình tĩnh: “Tôi biết nhiều người tò mò về chủ đề này và tất cả những gì tôi có thể nói là chưa có quyết định nào được đưa ra cả. Tôi tin rằng nhập ngũ là một phần trong nhiệm vụ của cuộc đời tôi và tôi sẵn sàng bất cứ khi nào đất nước gọi tên mình. Nếu có bất kì vấn đề nào được xác nhận, tôi hy vọng mình vẫn sẽ thể hiện bản thân một cách tốt nhất.”
BTS, họp báo toàn cầu của BTS, Map Of The Soul:7, Jin, BTS nhập ngũ
Vẫn chưa có bất kỳ quyết định nào về việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của BTS
Ngay sau khi câu hỏi này được đưa ra, trên các mạng xã hội, ARMY đang cực kỳ thắc mắc và có vài bình luận “ném đá” hướng tới BigHit Entertainment. Một số người hâm mộ không hiểu tại sao một câu hỏi như vậy lại lọt vào danh sách của buổi họp báo toàn cầu.
“Đây là một câu hỏi về thời gian thực, vì vậy tôi không hiểu tại sao BigHit lại đưa nó vào danh sách câu hỏi. Nếu đã biết rằng không có gì đã được xác nhận, tại sao lại thêm nó vào? Jin trông rất lúng túng khi trả lời câu hỏi này.”

“Tôi nghĩ rằng BigHit đã nhận được các câu hỏi trước đó? Tại sao họ không bỏ câu hỏi này ra? Jin vẫn chỉ nói cùng một câu trả lời mà anh ấy luôn nói, tại sao lại cần phải nói lại ở đây?”...
BTS, họp báo toàn cầu của BTS, Map Of The Soul:7, Jin, BTS nhập ngũ
Sau câu trả lời của Jin, BigHit đang nhận chỉ trích khi đưa câu hỏi này vào buổi họp báo toàn cầu
Rất nhiều bình luận cảm thấy BigHit đang khá tắc trách trong việc xử lý các câu hỏi dành cho BTS, khi mà đây là buổi họp bào toàn cầu lớn nhất của nhóm về album mới.
BTS vừa trở lại với album Map Of The Soul:7 với tổng cộng 20 ca khúc, trong đó có tới 15 bài hát hoàn toàn mới. Ca khúc chủ đề ON cũng đang lần lượt “công phát” tất cả các BXH âm nhạc trên toàn thế giới.
MV ca khúc ON của BTS:
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*