Hôm nay công chiếu phim 'Vì anh vẫn tin' - Một chuyện tình quá cảm động

Thứ Sáu, 13/03/2020 07:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Vì anh vẫn tin  (I Still Believe) là bộ phim của Mỹ nói về một câu chuyện tình đầy cảm động. Nội dung phim dựa trên hồi ký cùng tên của ngôi sao ca nhạc - nam ca sĩ Christian Jeremy Camp, người từng được đề cử 1 giải Grammy và 3 giải thưởng AMA.
'Vì anh vẫn tin': Bản tình ca ngọt ngào, quà tặng ý nghĩa cho ngày 8/3

'Vì anh vẫn tin': Bản tình ca ngọt ngào, quà tặng ý nghĩa cho ngày 8/3

I still believe (tựa Việt Vì anh vẫn tin) dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ Jeremy Camp xoay quanh câu chuyện tình yêu của anh và người vợ Melissa Henning đã truyền cảm hứng về niềm tin và hy vọng vào cuộc sống cho hàng triệu người trên khắp thế giới. 
Phim Vì anh vẫn tin lấy bối cảnh những năm đầu thế kỷ 21 khi nhân vật chính mới 22 tuổi. Lúc này Jeremy Camp vừa bước chân vào đại học và bắt đầu con đường âm nhạc của mình. Jeremy Camp gặp và yêu Melissa Lynn Henning, nhưng số phận thật trớ trêu, Melissa phát hiện căn bệnh ung thư.
Trước tình thế đó, Christian Jeremy Camp kết hôn với Melissa Lynn Henning, và cả hai người cùng chiến đấu với căn bệnh ung thư, họ cùng trải qua những tháng ngày khó khăn nhất của cuộc sống. 
Tuy rằng cuối cùng thì Melissa cũng không chống lại được số phận, nhưng tình yêu của đôi tình nhân đã lay động và truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới. Rằng cuộc sống của chúng ta giống như một bản nhạc, có lúc giai điệu bay bổng vui tươi hạnh phúc, nhưng cũng có lúc giai điệu trầm lắng, u buồn. Nhưng hãy luôn luôn hy vọng và sát cánh cùng người mình yêu thương trong những lúc khó khăn nhất…
Chú thích ảnh
Phim đánh dấu sự trở lại của ngôi sao phim truyền hình KJ Apa và nam diễn viên từng được đề cử Oscar - Gary Sinise.
Phim đã chiếu sớm ở nhiều rạp suốt ngày 8/3 vừa qua và chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ 13/3.
Thanh Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM