Hôm nay công chiếu phim 'Onward' - Lôi cuốn, nhiều cảm xúc, đậm chất giải trí

Thứ Sáu, 06/03/2020 07:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Onward (Truy tìm phép thuật) là phim hoạt hình của hãng Pixar, nội dung phim là câu chuyện thần kỳ về thế giới của các yêu tinh. Onward có bối cảnh là sự kết hợp giữa yếu tố thần tiên và yếu tố hiện đại.
10 phim hoạt hình đình đám 2017: Despicable Me, The Boss Baby, Coco...

10 phim hoạt hình đình đám 2017: Despicable Me, The Boss Baby, Coco...

2017 được coi là một năm thành công của dòng phim hoạt hình khi có rất nhiều bộ phim hay được ra mắt trước công chúng như Despicable Me 3, Coco, Loving Vincent...
Phim kể về câu chuyện của hai anh em Ian và Barley Lightfoot có bố mất sớm, hai anh em sống với mẹ là Laurel. Bố của Ian và Barley Lightfoot trước khi mất có để lại một món quà cho 2 anh em, nhưng món quà này chỉ được mở khi hai người đủ 16 tuổi.
Vì vậy, vào ngày sinh nhật 16 tuổi của Ian và Barley Lightfoot, mẹ của họ đã trao quà của bố để lại: Đó là một cây gậy phép thuật với hướng dẫn thần chú cho phép họ gặp lại bố trong vòng một ngày. Tuy nhiên, do sơ suất, Ian đã không thể hoàn thành những hướng dẫn để gặp lại bố.
Cả hai anh em phải tham gia vào cuộc truy tìm phép thuật để mong gặp lại người bố thân yêu của mình. Hành trình phiêu lưu đầy nguy hiểm đó cũng chính là những tình huống hấp dẫn của bộ phim.
Chú thích ảnh

Bộ phim đã mang đến những phút giây giải trí lôi cuốn và nhiều cảm xúc, đồng thời nó cũng mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa cho cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt, phần nhạc nền ở một vài cảnh đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho người xem.
Phim công chiếu chính thức trên toàn quốc từ 6/3 (trước đó có suất chiếu sớm vào 29/2 và 1/3).
Thanh Thảo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*