Hôm nay, công chiếu 'Nữ hoàng băng giá 2': Ngất ngây với kỹ xảo thượng thừa

Thứ Sáu, 22/11/2019 07:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ra đời năm 2013, với kinh phí sản xuất 150 triệu USD, Nữ hoàng băng giá (đạo diễn: Chris Buck - Jennifer Lee) đã đoạt doanh thu toàn cầu là gần 1,3 tỷ USD, trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại.
Fan phấn khích với trailer của 'Nữ hoàng băng giá' - ‘Frozen 2’

Fan phấn khích với trailer của 'Nữ hoàng băng giá' - ‘Frozen 2’

Người hâm mộ Nữ hoàng băng giá đang cực kỳ phấn khích khi được thấy nhân vật hoạt hình yêu thích của mình can đảm và dũng mãnh chạy từ bãi biển đạp chân trên mặt nước biển và lao mình vào cơn sóng trong đêm tối trong trailer Nữ hoàng băng giá 2 (Frozen 2) mới được Disney tung ra
Đây vừa là nền tảng, vừa là áp lực của Nữ hoàng băng giá 2, công chiếu tại Việt Nam từ ngày 22/11/2019.
Điều xuất sắc đầu tiên của phim này là kịch bản văn học, vốn được phát triển trong nhiều thập niên, trước khi Jennifer Lee chắp bút phân cảnh. Phim là câu chuyện trái ngang về tình chị em giữa công chúa Anna và nữ hoàng băng giá Elsa.
Chú thích ảnh

Vì sợ làm em gái Anna bị đóng băng mà Elsa càng tránh né, nên càng rạn nứt tình cảm. Họ làm gì để vượt qua khi vua cha và hoàng hậu băng hà? Một câu chuyện gia đình, dành cho khán giả mọi lứa tuổi, nhưng hai nhân vật chính Anna và Elsa đang ở độ tuổi đủ để lấy chồng và gánh vác triều đình, nên hành động và tâm lý nhân lý nhân vật khá trưởng thành.
Mọi khía cạnh khác của phim này từ diễn xuất, kỹ xảo, âm nhạc, tầm vóc văn hóa, mô-tuýp dân gian… đều được khai thác tinh tế, có chiều sâu. Con nít xem phim thấy ngất ngây vì kỹ xảo và giàu cảm xúc, người lớn thì thán phục về diễn xuất, cách kể chuyện. Như một câu ca dao của người Việt: “Em ơi đừng khóc chị yêu/ Nín đi chị kể Truyện Kiều em nghe”, tình chị em của Elsa và Anna cũng có bóng dáng của Thúy Kiều - Thúy Vân.
Như Hà
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*