Hoàng Yến Chibi ra mắt MV ca nhạc cổ trang sau 4 tháng 'mất tích'

Thứ Sáu, 29/12/2017 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không "thua chị, kém em", sau 4 tháng vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Hoàng Yến Chibi chính thức trở lại "đường đua" bằng MV đậm chất cổ trang mang tên Anh nói em nghe đi.
Anh nói em nghe đi là một sáng tác của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh dành riêng cho Hoàng Yến Chibi và sản phẩm âm nhạc này đã được cô ấp ủ suốt hơn một năm qua. Tuy nhiên, do bận rộn với các dự án điện ảnh nên đến thời điểm này, bạn gái của tay vợt Lý Hoàng Nam mới tung ra MV. 
Chú thích ảnh
Với MV Anh nói em nghe đi của Hoàng Yến Chibi, hình ảnh đậm chất cổ trang và sử dụng chữ thư pháp khiến khán giả dễ dàng liên tưởng đến các sản phẩm của Sơn Tùng M-TP, Bảo Anh... thời gian qua. Tuy nhiên, với dạng one shot close-up, sản phẩm này tập trung hoàn toàn vào Hoàng Yến Chibi và lột tả những biểu cảm trên gương mặt là chủ yếu.
Chú thích ảnh
Hoàng Yến Chibi
Hoàng Yến Chibi đã có cuộc "lột xác" từ hình ảnh "kẹo ngọt" nhí nhảnh, dễ thương với tạo hình giàu cảm xúc, trưởng thành hơn tuy nhiên, giọng hát mỏng cũng như giai điệu chưa thực sự cho thấy một bản thu âm có điểm nhấn. Có lẽ, để thực sự "chạy đua" trong thị trường âm nhạc và thu hút nhiều khán giả hơn, Hoàng Yến Chibi cần tạo được nét riêng và có sự đột phá hơn nữa.

Xem MV Anh nói em nghe đi của Hoàng Yến Chibi tại đây:
Lý Hoàng Nam hẹn hò Hoàng Yến Chibi

Lý Hoàng Nam hẹn hò Hoàng Yến Chibi

Những hình ảnh tình cảm được cập nhật khá thường xuyên trên facebook cũng như instagram thời gian qua cho thấy tay vợt số 1 của quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam đang có mối quan hệ thân thiết với Hoàng Yến Chibi.
Minh Thư - Ảnh: NVCC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên