Hoàng Thùy Linh và 3 tình huống xuất hiện chớp nhoáng nhưng 'éo le' trong phim 'Mê cung'

Thứ Tư, 15/05/2019 19:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong phim Mê cung chưa nhiều nhưng Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã bị đặt vào những tình thế hết sức "éo le". 
'Mê cung' tập 7: Fedora định chết cùng mẹ ruột

'Mê cung' tập 7: Fedora định chết cùng mẹ ruột

Sau khi trả thù cho người yêu, Fedora (Doãn Quốc Đam) bắt cóc và định chết cùng mẹ ruột trong tập 7 phim Mê cung.
Trong phim cảnh sát hình sự Mê cungHoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh - bạn gái của Khánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng đội hình sự. Phim đã phát sóng được 6 tập nhưng Hoàng Thùy Linh chỉ được xuất hiện ở 2 - 3 phân cảnh ngắn ngủi và hết sức hài hước.
Ngay trong tập 1 Mê cung, Lam Anh được ưu ái xuất hiện trong một vài phân cảnh khá dài, nhân dịp kỷ niệm 2 năm yêu nhau của cô với Khánh. Khánh đã chuẩn bị một buổi lễ kỷ niệm hoành tráng và ấn tượng dành cho bạn gái, đó là đôi bông tai tuyệt đẹp cùng với một món quà bất ngờ. 
Khánh đã bịp mắt bạn gái, dẫn ra khuôn viên một khu vườn để dành tặng Lam Anh món quà nhưng rồi anh để cô đứng đợi rồi... biến mất. 
"Mê cung" tập 1 gây ám ảnh với kẻ biến thái bí ẩn, Hồng Đăng yêu Hoàng Thùy Linh ngọt ngào
Ở một phân cảnh sau đó, Khánh tiếp tục trở lại với một màn xin lỗi vô cùng ngọt ngào và lãng mạn dành cho Lam Anh. Nhưng rồi kết lại phân cảnh tình cảm đó lại là thông báo... Lam Anh sẽ đi du học và không biết bao giờ mới trở về. Sau đó thì cô nàng gần như biến mất.
Ở những tập gần đây, Lam Anh không xuất hiện. Có lần, cô được nhắc tới trong cuộc trò chuyện với Khánh qua điện thoại. Cho đến trích đoạn giới thiệu tập 7 Mê cung, Lam Anh mới lại được tái xuất, cô đã trở về nước sau thời gian du học.
Lam Anh và Khánh đã bàn tính chuyện ra mắt mẹ chồng tương lai là bà Khương (NSƯT Minh Trang). Tuy nhiên, trong trích đoạn giới thiệu tập 7 Mê cung, Lam Anh có việc ở gần nhà Khánh nên đã vào nhà anh và vô tình chỉ có một mình bà Khương ở nhà.
"Cháu có việc ở gần đây nên cháu gọi điện cho anh Khánh. Nếu biết cô ở nhà một mình, chắc cháu cũng không dám đến" - Lam Anh giải thích.
Chú thích ảnh
"Cháu nói thế nghĩa là thế nào?" - bà Khương hỏi và Lam Anh đáp khá hài hước: "Tại cháu đang chờ anh Khánh về xin phép cô cho cháu ra mắt ạ". 
Chú thích ảnh

Lam Anh khá ngại ngùng và bối rối trước mặt bà Khương, và thêm hài hước ở chỗ, khi bà Khương nhờ Lam Anh gọt dứa, cô nàng không biết xử lý thế nào. Bà Khương tỏ ra không hài lòng: "Cháu không biết gọt dứa à?". "Cháu chưa thử bao giờ nhưng mà cháu sẽ cố gắng làm được" - Làm Anh đáp. 
"Mẹ cháu không dạy cháu à?" - mẹ của Khánh tiếp tục căn vặn nhưng câu trả lời của Lam Anh khiến bà Khương khá bất ngờ: "Mẹ cháu mất rồi ạ".
"Mê cung" tập 7: Ra mắt mẹ chồng tương lai, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã mất điểm vì không biết gọt dứa
Lam Anh quả là thiếu may mắn ở những tập đầu phim Mê cung, đã không được xuất hiện nhiều lại luôn bị đặt vào những tình cảnh éo le.
Mẹ của Khánh vốn rất nghiêm khắc và có phần khó tính, liệu Lam Anh có thể "chinh phục" được mẹ chồng tương lai? 
Xem tập 7 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Tư (15/5) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*