Hoa hồng trên ngực trái: Thái nhốt 'tiểu tam' Trà, Dung, Hùng... rồi đánh đập dã man

Thứ Năm, 07/11/2019 22:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Clip hậu trường Hoa hồng trên ngực trái hé lộ cảnh Thái nhốt cả 5 người là Dung, Trà, Hùng, ông Thông và con trai rồi đánh đập dã man.
Hoa hồng trên ngực trái: Khuê - Thái, San - Dũng cùng tái hợp?

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê - Thái, San - Dũng cùng tái hợp?

Trích đoạn phim phát sóng trên VTV khiến khán giả suy đoán về kết phim Hoa hồng trên ngực trái: San và Dũng, Thái và Khuê liệu có tái hợp?
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 28 lúc 21h30 thứ Năm 7/11 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 27:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Hoa hồng trên ngực trái lên sóng, thành viên ê-kíp sản xuất đã đăng tải clip hậu trường hé lộ tình tiết mới.
Không biết làm cách gì mà Thái (Ngọc Quỳnh) có thể bắt nhốt cả 5 người là Dung, Trà, Hùng, ông Thông và con trai trong cùng một căn phòng. Sau đó, Thái đánh đập từng người một. 
Đánh Hùng tới mức ngất xỉu, Thái cười hả hê. Sau đó, anh quay sang bố con ông Thông: "Bây giờ đến bố con nhà mày".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 28, Hoa hong tren nguc trai tap 28, tập 28 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 28 vtv giải trí, VTV3
Thái đánh Hùng dã man
Lúc Thái giơ gậy lên định đánh thì Trà (Lương Thanh) hét toáng lên. Thái ném gậy xuống, chuyển mục tiêu sang Trà: "Con phản trắc này, vậy mà tao đã tin mày". Thái túm tóc, ném mạnh Trà xuống sàn.
Rồi Thái quay sang giật tóc Dung (Kiều Thanh): "Mày mất nhiều công sức lắm phải không? Tao mà có chết ấy, thì tao cho mày tan tành". 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 28, Hoa hong tren nguc trai tap 28, tập 28 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 28 vtv giải trí, VTV3
Thái cũng không nương tay với Trà
Theo tiết lộ từ thành viên ê-kíp sản xuất, những cảnh quay Thái đánh Khuê, Trà, và cảnh quay sắp xuất hiện trong tập 27 phim Hoa hồng trên ngực trái đều được Ngọc Quỳnh và các bạn diễn... làm thật, để khán giả có cảm nhận chân thực.
Trước đó, trong một trích đoạn giới thiệu tập 27 phim Hoa hồng trên ngực trái, vì bị dồn ép vào con đường cùng, Thái vác dao đi trả thù nhưng bị bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) ngăn cản. Thái chỉ buông dao xuống khi Khuê (Hồng Diễm) xuất hiện và bảo rằng: "Anh đừng làm vậy trước mặt làm các con sợ".
Thái đã làm gì để có thể bắt được cùng lúc 5 người nhốt lại và đánh đập dã man như vậy? Ai sẽ giải cứu cho Dung, Trà, Hùng, ông Thông và con trai?

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên