Hoa hồng trên ngực trái tập 40: Bảo - Khuê yêu đương ngọt lịm, San tích cực 'đẩy thuyền'

Thứ Năm, 19/12/2019 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 40: Chuyện tình cảm của Bảo và Khuê có sự tiến triển tích cực và quan trọng hơn, San đã ủng hộ anh trai nên duyên cùng bạn thân.
Hoa hồng trên ngực trái tập 40: Thái tuyệt vọng, Khuê và Bảo sớm bắt đầu một tình yêu

Hoa hồng trên ngực trái tập 40: Thái tuyệt vọng, Khuê và Bảo sớm bắt đầu một tình yêu

Hoa hồng trên ngực trái: Thái tuyệt vọng khi Khuê thề không trở lại, Khuê thừa nhận đã quan tâm tới Bảo. Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 40, Khuê và Bảo sẽ sớm bắt đầu một tình yêu?
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 40 lúc 21h30 thứ Năm 19/12 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 39:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
 
Trong tập 40 của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, tình cảm của Khuê và Bảo đã bước sang một giai đoạn mới. Khuê (Hồng Diễm) có nhiều cử chỉ quan tâm đến Bảo hơn khi anh bị ốm.
"Hoa hồng trên ngực trái" tập 40: Bảo - Khuê yêu đương ngọt lịm, San tích cực "đẩy thuyền"
Được Khuê quan tâm lo lắng, Bảo (Hồng Đăng) lại tỏ ra nũng nịu như trẻ con, không chịu ăn và uống thuốc. Khuê nhắc nhở Bảo: "Anh đã nói với tôi là nếu bản thân mình mà không biết tự yêu lấy bản thân thì đừng có mong người khác yêu mình mà".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40, Hoa hong tren nguc trai tap 40, tập 40 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3
Nhưng Bảo "lợi dụng" cơ hội để tỏ tình với Khuê, anh hỏi lại: "Tức là anh yêu bản thân anh thì em cũng sẽ yêu anh?".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40, Hoa hong tren nguc trai tap 40, tập 40 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3
Những tưởng San (Diệu Hương) sẽ không bao giờ chấp nhận anh trai mình yêu người bạn thân đã có một đời chồng và hai đứa con. Ở những tập trước, San thẳng thắn phản đối anh trai và bạn thân có tình cảm với nhau. Tuy nhiên trong clip giới thiệu phim Hoa hồng trên ngực trái tập 40, San đã đổi ý.
Gặp Khuê, San kể về chuyện hôm trước gặp mẹ của Khang. "Cô ấy nói với tao rằng, chỉ vì đắn đo, do dự mà cô ấy bị chậm mấy năm để hưởng hạnh phúc, cô ấy không muốn tao và Khang như thế" - San kể.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40, Hoa hong tren nguc trai tap 40, tập 40 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40 vtv giải trí, VTV3, xem vtv3
Rồi San tích cực vun vén cho hạnh phúc của bạn thân khi nói với Khuê: "Giờ tao nghĩ chín rồi. Nghĩ sâu và rộng ra thì tao cũng không muốn mày và anh Bảo nhà tao phải như thế. Hai người có quyền để lựa chọn hạnh phúc cho mình.
Nếu như anh trai tao đã sẵn sàng đưa bờ vai để cho mày dựa thì tao cũng hạnh phúc để đón một người chị dâu tốt như mày chứ, đúng không?".
Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 40 lúc 21h30 thứ Năm (19/12) trên kênh VTV3.
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Chú thích ảnh
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Loạt gương mặt quen thuộc 
Đạo diễn Vũ Trường Khoa thường có cách lựa chọn diễn viên tạo bất ngờ cho khán giả. Với tác phẩm lần này, anh đã mời được nhiều diễn viên vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ. Đó là NSND Hoàng Cúc, Kiều Thanh hay Diệu Hương.
Khán giả chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy NSND Hoàng Cúc sau 10 năm đã trở lại, một Kiều Thanh sắc sảo với vai diễn mới, hay một Diệu Hương đầy mặn mà với nhân vật nhiều chiều sâu cảm xúc. 
Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng sẽ tiếp tục tái ngộ trong bộ phim này, nhưng sẽ