Hoa hồng trên ngực trái: Tưởng Khuê đã yêu Bảo, ai ngờ lại hắt hủi 'soái ca' vào phút cuối

Thứ Năm, 19/12/2019 22:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cảm nhận được tình cảm chân thành của Bảo, Khuê đã dao động nhưng rồi cô lại đối xử phũ phàng với Bảo một lần nữa khi biết Bảo đánh Thái. Biết lý do Thái bị đánh, liệu Khuê có xin lỗi Bảo và đáp lại tình cảm của anh trong Hoa hồng trên ngực trái?
Hoa hồng trên ngực trái tập 40: Thái tuyệt vọng, Khuê và Bảo sớm bắt đầu một tình yêu

Hoa hồng trên ngực trái tập 40: Thái tuyệt vọng, Khuê và Bảo sớm bắt đầu một tình yêu

Hoa hồng trên ngực trái: Thái tuyệt vọng khi Khuê thề không trở lại, Khuê thừa nhận đã quan tâm tới Bảo. Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 40, Khuê và Bảo sẽ sớm bắt đầu một tình yêu?
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 40 lúc 21h30 thứ Năm 19/12 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 39:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái và Bảo đều đang cố gắng có được tình cảm của Khuê, Thái muốn hàn gắn, còn Bảo chính thức chinh phục Khuê.
Ở tập này, Thái và Bảo có hai lần chạm mặt nhau. Một lần ở nhà hàng của Khuê, Thái mỉa mai Bảo theo đuổi Khuê là "thừa nước đục thả câu", nhưng Bảo khẳng định mình công khai chinh phục Khuê chứ không lợi dụng quá khứ hay con cái để níu kéo vợ cũ như Thái.
Bảo nhắc nhở Thái không thực sự hiểu Khuê (Hồng Diễm) cần gì ở một người chồng và anh cũng thẳng thắn nói với Thái: "Tôi tử tế hơn anh và tôi tôn trọng Khuê hơn anh".
Mẹ Khuê cũng mắng Thái té tát và không bao giờ đồng ý chuyện Khuê quay về với Thái. Bà ủng hộ Bảo vì nhận thấy Bảo quan tâm lo lắng thực sự cho con gái mình.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40, Hoa hong tren nguc trai tap 40, tập 40 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40 vtv giải trí, VTV3
Mẹ Khuê ngăn cản con gái tái hợp chồng cũ
Không chỉ có mẹ Khuê ủng hộ mà đầu bếp Kim Ngọc cũng tiết lộ một bí mật về Bảo sau khi Khuê chính thức khai trương cửa hàng. Bà kể về chuyện Bảo đã tìm mình để đòi công bằng cho Khuê sau khi bà quyết định loại Khuê khỏi cuộc thi. Đầu bếp Kim Ngọc khuyên Khuê nên trân trọng tình cảm chân thành của Bảo.
Ngoài việc giúp đỡ tận tình chuyện kinh doanh của Khuê, Bảo cũng mua xe máy để cùng Khuê đi về nhà lúc trời khuya. Bảo xin lỗi Khuê vì đã quá lời lúc say hôm trước. Khuê cảm ơn Bảo (Hồng Đăng) đòi công bằng cho mình.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40, Hoa hong tren nguc trai tap 40, tập 40 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40 vtv giải trí, VTV3
Bảo kiên trì theo đuổi Khuê, anh mua xe máy để đi cùng Khuê về nhà
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40, Hoa hong tren nguc trai tap 40, tập 40 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40 vtv giải trí, VTV3
Khuê dần có tình cảm với Bảo
Tình cảm của Bảo và Khuê vừa trở nên tốt đẹp hơn thì lại vướng phải sự ngăn cản của con gái Khuê - bé Bống. Cùng với đó, Bảo và Tuấn phát hiện sự thật Thái đã lén lút lấy tiền chiếc vé số trúng giải đặc biệt mà Bảo mua tặng Khuê. 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40, Hoa hong tren nguc trai tap 40, tập 40 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40 vtv giải trí, VTV3
Bé Bống thẳng thắn nói ghét Bảo, ghét những người đàn ông theo đuổi mẹ
Bảo và Tuấn đánh Thái (Ngọc Quỳnh) túi bụi. Nghe tin Thái bị đánh, Khuê đã vội vã đi về. Bảo ngăn cản Khuê và thừa nhận chính mình đã đánh Thái. Dù chưa hiểu chuyện gì, Khuê đã nổi giận quát Bảo. 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa haHoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40, Hoa hong tren nguc trai tap 40, tập 40 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 40 vtv giải trí, VTV3ồng trên ngực trái tập 39, Hoa hong tren nguc trai tap 39, tập 39 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 39 vtv giải trí, VTV3
Khuê tức giận vì Bảo can thiệp vào cuộc sống của mình
"Anh nghĩ anh là ai, tại sao anh cứ can thiệp vào cuộc sống của tôi. Tôi thấy phiền, rất phiền. Anh làm tôi cảm thấy phát sợ" -  Khuê nói với Bảo.
Đáp lại, Bảo thẳng thắn: "Khuê này, em có thể không chọn tôi cũng được, nhưng đừng có ý định quay lại với anh ta".
Chuyện tình cảm của Khuê và Bảo sẽ ra sao? Biết được lý do thực sự khiến Bảo đánh Thái, Khuê có xin lỗi và dành tình cảm, sự tin tưởng cho Bảo?
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Chú thích ảnh
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Loạt gương mặt quen thuộc 
Đạo diễn Vũ Trường Khoa thường có cách lựa chọn diễn viên tạo bất ngờ cho khán giả. Với tác phẩm lần này, anh đã mời được nhiều diễn viên vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ. Đó là NSND Hoàng Cúc, Kiều Thanh hay Diệu Hương.
Khán giả chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy NSND Hoàng Cúc sau 10 năm đã trở lại, một Kiều Thanh sắc sảo với vai diễn mới, hay một Diệu Hương đầy mặn mà với nhân vật nhiều chiều sâu cảm xúc. 
Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng sẽ tiếp tục tái ngộ trong bộ phim này, nhưng sẽ là một mối tình tay ba, tay tư đầy phức tạp với Lương Thanh và Ngọc Quỳnh.
Phim còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của màn ảnh Việt như NSƯT Thanh Quý, NSƯT Công Lý, NSƯT Bích Thủy, diễn viên Phú Đôn, Trọng Lân...
Lương Thanh vào vai "tiểu tam" gian xảo
Trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Lương Thanh đóng vai Trà, là một sinh viên Luật thông minh, nhưng mải ăn chơi, quan hệ phóng túng. Để được cứu thoát ra khỏi vụ án ma túy, Trà đồng ý kết hợp với ông Thông (NSƯT Công Lý đóng) trở thành diễn viên trong vở kịch của Dung (Kiều Thanh đóng), một người đàn bà đầy bí hiểm mang trong mình âm mưu trả thù. 
Cũng chính vì lý do này mà Trà tiếp cận Thái (Ngọc Quỳnh đóng) và sẵn sàng trở thành kẻ thứ 3, đi phá hoại hạnh phúc của người đàn ông này và vợ là Khuê (Hồng Diễm đóng).
Chia sẻ về vai diễn, Lương Thanh cho biết bản thân cô thực sự cảm thấy quá bất ngờ và lo lắng khi biết mình đảm nhận nhân vật phản diện trong phim. "Ngay khi biết mình được chọn cho vai Trà, tôi thực sự không biết sẽ phải làm gì với nhân vật này. Từ trước đến nay, tôi thường bị đóng khung vào những nhân vật hiền lành, nhu mì, chịu nhiều nhẫn nhịn. Đến khi ra phim trường, tôi mới bắt đầu nhập tâm vào nhân vật. Với vai diễn này, tôi chỉ biết mình phải cố gắng hết sức để không phụ sự tin tưởng của đạo diễn và mọi người" - Lương Thanh cho biết. 
Trong những trích đoạn của phim thì có một đoạn cảnh nóng giữa Lương Thanh với đồng nghiệp - nam diễn viên Ngọc Quỳnh. Nữ diễn viên trẻ thừa nhận cô thấy "nổi da gà" khi xem lại cảnh quay này: "Lúc xem cảnh này, tôi thấy khá sợ và rồi tôi nhận ra rằng hóa ra mình cũng đã làm được, đã hoàn thành tốt". 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*