'Hoa hồng trên ngực trái' tập 6: 'Tiểu tam' yếu đuối trước Thái nhưng ngầm 'tuyên chiến' với Khuê

Thứ Năm, 22/08/2019 21:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hồng trên ngực trái tập 6: Trước mặt Thái, Trà tỏ ra yếu đuối, đáng thương hại, không muốn vướng vào người đàn ông đã có gia đình nhưng cô lại giả vờ quên đồ trong vali của Thái để vợ anh biết được.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 5: Khuê va chạm với Bảo, 'tiểu tam' gặp tình cũ khi đang bên Thái

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 5: Khuê va chạm với Bảo, 'tiểu tam' gặp tình cũ khi đang bên Thái

Trong tập 5 phim Hoa hồng trên ngực trái, Bảo và Khuê đã chính thức gặp nhau trong một tình huống trớ trêu là Khuê hiểu lầm Bảo bắt cóc con gái mình. Trong khi đó, Trà "tiểu tam" đã gặp lại người tình cũ khi đang cố gắng "cưa đổ" Thái.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 6 lúc 21h40 thứ Năm 22/8 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 5:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Ở tập 5 phim Hoa hồng trên ngực trái, trong lúc một mình Khuê (Hồng Diễm) ở nhà tất tả lo cho hai con bị ốm thì Thái (Ngọc Quỳnh) mải mê vui vẻ với Trà (Lương Thanh) trong chuyến đi công tác. 
Cùng với sự sắp đặt của Dung (Kiều Thanh), Trà tâm tự mình thầm yêu Thái nhưng không nói vì không muốn làm người thứ 3. Dung sắp xếp để Trà và Thái có nhiều tình huống ở bên nhau và mục đích chính là để Thái tin rằng Trà có tình cảm với anh thật.
Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 6, Thái và Trà đã qua đêm cùng nhau. Dù vậy, Trà nói mình sẽ nghỉ việc sau khi kết thúc chuyến công tác: "Em sẽ bảo chị Dung tìm cho anh người khác". 
"Hoa hồng trên ngực trái" tập 6: Trà "tiểu tam" tỏ ra yếu đuối trước Thái nhưng ngầm "tuyên chiến" với Khuê
Thái khẳng định: "Không phải anh vui đùa với em đâu", Trà nói: "Quan hệ mập mờ như thế này, em không làm được". 
"Em đừng né tránh, chúng ta có tình cảm với nhau, tại sao em né tránh, sao không đối đầu với nó? Mình sẽ ở lại 3 ngày, anh muốn có nhiều thời gian hơn ở bên em, thực sự anh không muốn về" - Thái thuyết phục Trà. 
"Nhưng anh đã có gia đình, anh không áy náy với họ sao, em không muốn làm kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác" - đáp lại câu hỏi của Trà, Thái khẳng định: "Vì em anh áy náy với họ cũng được".
Chú thích ảnh
Trước mặt Thái thì Trà tỏ ra đáng thương nhưng cô đã cố tình "bỏ quên" 1 chiếc quần trong vali của Thái như để tuyên chiến với Khuê biết được...
Chú thích ảnh
Ở một diễn biến khác trong phim Hoa hồng trên ngực trái, San (Diệu Hương) thuyết phục Dũng (Hồng Quang) ra ở riêng nhưng Quang không đồng tình. Quang bảo anh phải hỏi ý kiến mẹ, rồi lại lo ở riêng thì tiền đâu mà mua nhà hay lại đi thuê tạm bợ.

Chú thích ảnh
San bực bội vì chồng không thể quyết định được điều gì và bảo rằng nếu thực sự muốn ở riêng thì sẽ có cách, mua nhà trả góp, hoặc vay thêm tiền anh Bảo (Hồng Đăng). Mẹ chồng của San đã nghe cuộc trò chuyện của cô và Quang, liệu San có thực hiện được mong muốn của mình?
Chuyện gì sẽ xảy ra khi Khuê biết chồng mình ngoại tình với Trà? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 6 lúc 21h40 thứ Năm 22/8 trên kênh VTV3.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 6 lúc 21h40 thứ Năm 22/8 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 5:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7