'Hoa hồng trên ngực trái' tập 4: Trà tuyên chiến 'cướp chồng' Khuê, San bị mẹ chồng tát 'nảy lửa' 

Thứ Năm, 15/08/2019 11:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 4: Trà thừa nhận cố tình dựng chuyện để chia rẽ vợ chồng Khuê và Thái, còn San bị mẹ chồng tát "nảy lửa" vì liên tục nhận được những món quà nặc danh.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 3: 'Tiểu tam' giở trò khiến Thái ép vợ 'không sai cũng phải xin lỗi'

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 3: 'Tiểu tam' giở trò khiến Thái ép vợ 'không sai cũng phải xin lỗi'

Hoa hồng trên ngực trái tập 3: Thái dẫn Trà (Lương Thanh) đi mua giày và quỳ gối đeo giày cho cô, bị Khuê bắt gặp Trà diễn trò khiến Thái càng ghét vợ và bắt Khuê "sai thì phải xin lỗi mà không sai cũng phải xin lỗi".
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 4 lúc 21h40 thứ Năm 15/8 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 3:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
 
Trong clip giới thiệu Hoa hồng trên ngực trái tập 4, Khuê (Hồng Diễm) đã hẹn gặp và xin lỗi Trà đúng như chồng yêu cầu. Khuê giải thích đó là sự hiểu lầm và xin lỗi Trà (Lương Thanh).
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, Khuê "sốc" khi Trà bất ngờ "lật mặt" tuyên bố: "Lời xin lỗi của chị được chấp nhận. Nhưng mà có lẽ là chị cũng không hiểu lầm lắm đâu. Chuyện ngày hôm trước là tôi cố tình đấy".
Chú thích ảnh
Quá uất ức trước thái độ của Trà, Khuê đã đi thẳng về công ty để nói chuyện với chồng - Thái (Ngọc Quỳnh). "Em đã xin lỗi cô ta nhưng cô ta bảo chuyện đó là cô ta cố tình" - Khuê tức giận kể lại nhưng thái độ của chồng khiến Khuê bất lực: "Cô nói cái gì vậy, Trà nói như thế để làm gì. Cô về nhà ngay".
Chú thích ảnh
Về đến nhà, Thái trợn mắt quát mắng khuê và cảnh báo Khuê cùng cả gia đình cô hãy "liệu thần hồn vì tôi sẽ không nương tay nữa đâu".

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 4: Trà tuyên chiến "cướp chồng" Khuê, San bị mẹ chồng tát "nảy lửa"
Ở một diễn biến khác trong tập 4 Hoa hồng trên ngực trái, San (Diệu Hương) mệt mỏi vì bị mẹ chồng soi mói, chèn ép. Mẹ chồng đay nghiến khi có người nào đó liên tục gửi những món quà cho San.
Giải thích với mẹ không được, San đòi mẹ chồng cho xem giấy biên nhận để điều tra ra người gửi. "Con xin phép hỏi mẹ, nếu như có một ngày, cũng có quà nặc danh gửi đích thị đến tên mẹ thì mẹ cũng để như vậy à?" - San hỏi mẹ chồng trong lúc bị bà hoài nghi.
Chú thích ảnh
Mẹ chồng đã tát San "nảy lửa" và mắng cô là "đồ mất dạy, đúng là cái loại có cha sinh mà không có mẹ dưỡng". Dũng (Hồng Quang ) chồng của San đứng giữa mẹ và vợ mà không biết xử lý thế nào.
"Sao anh không nói gì vậy? Đồ hèn, tôi có mù mới lấy anh", San nói với chồng rồi bỏ đi...
Ai là người đã gửi quà tặng San? Khuê sẽ làm gì khi "tiểu tam" công khai giở trò chia rẽ hai vợ chồng cô?
Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 4 lúc 21h40 thứ Năm (15/8) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*