'Hoa hồng trên ngực trái' tập 28: Trà sa ngã thành 'gái ngành', Khang ra tay giúp Thái

Thứ Năm, 07/11/2019 22:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Trà đã sa ngã làm "gái ngành" sau khi không thể dựa dẫm vào đại gia, Khang đã đề nghị giúp đỡ Thái dù luôn bị anh trai cùng cha khác mẹ coi thường.
Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 28 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Năm 7/11 trên kênh VTV3.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 28 lúc 21h30 thứ Năm 7/11 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 27:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Thất bại trong việc lừa Thái để kiếm một số tiền lớn rồi cao chạy xa bay, Trà (Lương Thanh) trốn chạy khỏi Thái và cũng không còn làm việc với Dung (Kiều Thanh). Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 phim Hoa hồng trên ngực trái, Trà dường như đã sa ngã, trở thành gái ngành, gạ gẫm đàn ông để "đi khách". 
"Hoa hồng trên ngực trái" tập 28: Trà thành "gái ngành", Khang ra tay giúp Thái
Trước khi nghe lời Dung để lừa đảo Thái, Trà vốn đã là một cô gái ăn chơi sa đọa. Trà cũng từng liên quan đến ma túy, phải nhờ Dung cứu mới thoát tội. Cũng chính vì vậy Trà mới phải làm theo mọi việc mà Dung sai khiến. 
Trong một diễn biến khác phim Hoa hồng trên ngực trái tập 28, Khang (Trọng Nhân) chủ động hẹn gặp Thái (Ngọc Quỳnh). Khang nói với Thái, trước kia Thái sợ em trai về nhà nhận bố, nhận anh để được chia tài sản. Nhưng giờ công ty Thái Long - những gì mà bố để lại - đã bị Thái phá nát không còn gì. 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 28, Hoa hong tren nguc trai tap 28, tập 28 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 28 vtv giải trí, VTV3
Thái hỏi thẳng Khang vậy mục đích của cuộc gặp này là gì. Khang nói thẳng Thái đang cần tiền đúng không, thiếu bao nhiêu để Khang giúp.
Bố của Thái trước đây có một cậu con trai với người đàn bà khác. Chính vì điều này mà mẹ Thái - bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) và Thái luôn luôn coi hai mẹ con của Khang - con trai riêng của bố Thái là kẻ thù. Gặp Khang là Thái gọi bằng giọng mỉa mai "thằng con hoang".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 28, Hoa hong tren nguc trai tap 28, tập 28 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 28 vtv giải trí, VTV3
Thế nhưng khi thấy Thái mất tất cả, Khang thừa nhận mình "chẳng vui gì cả". Có lẽ vì thế mà Khang mới chủ động cho Thái vay tiền.
Liệu Thái có chấp nhận nhờ Khang giúp đỡ? Mối quan hệ của Thái và em trai có vì thể mà tốt hơn?
Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 28 lúc 21h30 thứ Năm (7/11) trên kênh VTV3.

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS