Hoa hồng trên ngực trái: San ly hôn Dũng, Thái bán nhà Khuê, bé Bống mất tích

Thứ Tư, 30/10/2019 22:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái: San chính thức ra tòa ly hôn Dũng, Thái bán nhà hiện tại bố mẹ Khuê đang ở, còn bé Bống mất tích đột nhiên mất tích.
Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 25: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái: Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 25 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Tư 30/10 trên kênh VTV3.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 25 lúc 21h30 thứ Tư 30/10 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 24:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Vừa ly hôn Khuê (Hồng Diễm), việc làm ăn của Thái (Ngọc Quỳnh) liên tiếp gặp trục trặc trong phim Hoa hồng trên ngực trái. Trong lúc khốn đốn vì lo xoay tiền làm ăn, Thái chỉ mong Trà (Lương Thanh) sớm sinh con trai để... đổi vận. 
Trong trích đoạn giới thiệu phim Hoa hồng trên ngực trái tập 23, nhà của Khuê ở quê bất ngờ có người đến hỏi mua. Ai cũng bất ngờ vì tưởng mẹ của Khuê rao bán nhưng cuối cùng, mẹ của Khuê nói sự thật ngôi nhà đó đứng tên của Thái. 
Bố mẹ Khuê đều ngỡ ngàng khi người đàn ông thông báo: "Tôi được chính chủ đất ủy quyền môi giới để bán mảnh đất này nên hôm nay tôi mới đưa người tới xem". 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Hoa hong tren nguc trai tap 25, tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25 vtv giải trí, VTV3
Bố mẹ Khuê ngỡ ngàng khi có người tới xem và mua nhà
Ở một diễn biến khác trong tập 23 phim Hoa hồng trên ngực trái, bé Bống đột nhiên mất tích khiến bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) hốt hoảng tìm kiếm khắp nơi.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Hoa hong tren nguc trai tap 25, tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25 vtv giải trí, VTV3
Bé Bống mất tích?
Sau tất cả, San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang) cũng ra tòa ly hôn trong tập 23 phim Hoa hồng trên ngực trái. "Dù thế nào, em cũng mong anh được hạnh phúc" - San nói.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Hoa hong tren nguc trai tap 25, tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 25 vtv giải trí, VTV3
San và Dũng chính thức "đường ai nấy đi"
Trong khi Dũng nói lời xin lỗi San và giải thích: "Nếu chọn em thì anh sẽ trở thành bất hiếu"... Khi nào sự thật về mối quan hệ giữa San với bố chồng cô mới được làm sáng tỏ?
Chuyện gì đã xảy ra với bé Bống? Gia đình Khuê sẽ sống sao khi Thái bán ngôi nhà? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 23 lúc 21h40 thứ Tư (23/10) trên kênh VTV3.

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên