Hoa hồng trên ngực trái: Khuê ôm Bảo khóc nức nở nói lời chia tay

Thứ Năm, 02/01/2020 22:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hồng trên ngực trái: Khuê tâm sự với Bảo về tình hình bệnh tật của Thái và bảo rằng cô không có quyền lựa chọn. "Rơi vào hoàn cảnh như thế này, mình dừng lại được không anh?" - Khuê ôm Bảo khóc nức nở khi nói lời chia tay.
Hoa hồng trên ngực trái: Khuê khóc nói chia tay, câu trả lời của Bảo mới thật bất ngờ!

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê khóc nói chia tay, câu trả lời của Bảo mới thật bất ngờ!

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê thổn thức tâm sự với Bảo chuyện Thái bị bệnh ung thư giai đoạn cuối. Khuê nói muốn chia tay nhưng câu trả lời của Bảo mới thật bất ngờ, trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 43 và 44.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 44 lúc 21h30 thứ Năm 2/1 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 43:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Trước khi phát sóng Hoa hồng trên ngực trái, ê-kíp sản xuất đăng tải thêm một trích đoạn giới thiệu phim là khoảnh khắc chia tay đầy nước mắt của Khuê và Bảo. 
Sau khi kể về chuyện Thái (Ngọc Quỳnh) mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, Khuê (Hồng Diễm) tâm sự với Bảo: "10 năm em sống trong một cuộc hôn nhân đầy bất hạnh và đau khổ. Hậu ly hôn cũng đầy đau khổ. 

Chú thích ảnh
Nhưng em vẫn luôn nghĩ rằng, chỉ cần mình cố gắng, mình cố gắng mỗi ngày thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Nhưng bây giờ, bây giờ em lại phải lựa chọn. Em làm gì có quyền lựa chọn. Đã bao giờ em được lựa chọn đâu".
Rồi Khuê ôm Bảo nức nở: "Anh nói là anh sẽ đợi em. Anh đợi em đến khi nào em sẵn sàng. Nhưng mà bây giờ... chúng mình rơi vào hoàn cảnh như thế này. Mình dừng lại được không anh?".
Câu trả lời Bảo (Hồng Đăng) là gì? Bảo và Khuê sẽ chia tay? 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*