Hoa hồng trên ngực trái: Khuê chờ ngày Thái và Trà 'cắn đắng rồi quay ra cấu xé nhau'

Thứ Năm, 10/10/2019 21:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thái và Khuê chính thức ly hôn trong Hoa hồng trên ngực trái tập 19. Khuê đã bình thản đối diện với sự thật và nói lời chia tay Thái rất đanh thép trước tòa.
Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Lịch phát sóng trên VTV3

Hoa hồng trên ngực trái tập 20: Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 20 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Năm 10/10 trên kênh VTV3.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 20 lúc 21h40 thứ Năm 10/10 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 19:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Khuê và Thái chính thức ly hôn trong tập 19 phim Hoa hồng trên ngực trái. Khuê đã đối diện với sự thật rằng cô không thể níu giữ hôn nhân khi Thái thực sự yêu và muốn cưới Trà.
Khuê (Hồng Diễm) đã nhìn vào mắt Thái tự tin nói: "Ở một góc độ nào đó thì không phải là anh được giải thoát mà tôi mới là người được tự do. Ly hôn đúng là cơn ác mộng nhưng rồi tôi sẽ tỉnh mộng và sống tiếp. Biết đâu một ngày nào đó chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn".
"Hoa hồng trên ngực trái" tập 19: Khuê chờ ngày Thái và Trà "cắn đắng rồi quay ra cấu xé nhau"
Chưa kể, khi chứng kiến Trà (Lương Thanh) đợi Thái với vẻ mặt thách thức, Khuê nói thêm: "Anh và cô ta hợp nhau lắm, tôi nói thật đấy". 
Thái (Ngọc Quỳnh) hỏi: "Cô đang chúc phúc cho chúng tôi đấy à?", Khuê đáp: "Làm gì có, tôi đang chờ đến ngày anh sẽ nhìn thấy bộ mặt không hóa trang của cô ta, chờ đến ngày anh và cô ta cắn đắng và quay ra cấu xé nhau, tôi thấy trong lòng mình vui lắm".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 20, Hoa hong tren nguc trai tap 20, tập 20 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 20 vtv giải trí, VTV3

"Tôi với anh bây giờ đã ly dị, tôi không hàm ơn nhau nữa. Anh hãy nhớ cho một điều rằng, anh tát tôi má phải, tôi sẽ tát anh má trái, cả cô ả kia cũng vậy" - Khuê nói rồi bỏ đi.
Cuộc sống của Khuê và Thái sẽ thế nào sau khi ly hôn? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 20 lúc 21h40 thứ Năm (10/10) trên kênh VTV3.
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS