Hoa hồng trên ngực trái: Bảo trách Khuê 'sao không chọn tôi, tôi không xứng đáng được yêu à?'

Thứ Năm, 12/12/2019 21:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái, Bảo tìm Khuê và trách móc: "Tại sao lại không chọn tôi? Tôi không xứng đáng được yêu à? Tôi không xứng đáng được tin à? Hay tôi không xứng đáng được có em?".
Hoa hồng trên ngực trái: Thái bị bệnh, Bảo xin lỗi vì đã thích Khuê, Khang bám theo San

Hoa hồng trên ngực trái: Thái bị bệnh, Bảo xin lỗi vì đã thích Khuê, Khang bám theo San

Hoa hồng trên ngực trái: Khang bí mật theo San về nhà sau khi đã tỏ tình với cô. Thái bị bệnh. Bảo xin lỗi vì đã thích Khuê.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 38 lúc 21h30 thứ Năm 12/12 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 38:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Sau khi nói rõ chuyện tình cảm của mình với Bảo, Khuê (Hồng Diễm) chặn số và muốn chấm dứt liên lạc với Bảo. Cũng vì thế mà Bảo đã đến tận nhà tìm Khuê trong tập 35 phim Hoa hồng trên ngực trái.
Thêm một lần nữa, Khuê từ chối tình cảm của Bảo và khẳng định mục tiêu quan trọng của cuộc đời mình hiện tại là kiếm tiền nuôi con và chăm sóc bố mẹ. 
Ngay lập tức chưa thuyết phục được Khuê chuyện tình cảm nên Bảo dự định đầu tư cho dự án kinh doanh của Khuê. Chưa kịp từ chối Bảo thì Khuê nhận được cuộc điện thoại từ một nhà đầu tư mới, đó chính là đầu bếp Kim Ngọc.
Bị Khuê từ chối nhưng Bảo vẫn có thể giúp đỡ Khuê chuyện kinh doanh vì em gái anh - San (Diệu Hương) cũng quyết định góp vốn.
Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Bảo (Hồng Đăng) lại một lần nữa tìm Khuê bày tỏ tình cảm của mình. Bảo uống rượu say, tìm Khuê và nói: "Tại sao lại không chọn tôi? Tôi không xứng đáng được yêu à? Tôi không xứng đáng được tin à? Hay tôi không xứng đáng được có em?
Em có nhớ hôm em và San say rượu ở nhà tôi không? Hôm đấy em đã nói tôi là tương lai của em. Tương lai ở đây này".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 38, Hoa hong tren nguc trai tap 38, tập 38 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 38 vtv giải trí, VTV3
Ở một diễn biến khác trong Hoa hồng trên ngực trái, Khuê về thăm bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) bị ốm và bà đã thuyết phục Khuê và Thái hàn gắn: "Con cảm nhận như thế nào về sự hối hận của Thái? Nó đã trải qua những ngày cực kỳ đen tối. Mẹ biết, bệnh đau dạ dày của nó tái phát, mẹ thì ốm, nó phải gắng gượng nhiều con ạ. Giá mà lúc này có con ở bên cạnh thì mẹ yên tâm lắm".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 38, Hoa hong tren nguc trai tap 38, tập 38 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 38 vtv giải trí, VTV3
Thái tận dụng mọi cơ hội và cả thủ đoạn mong tái hợp Khuê. Lúc Khuê đi pha mật ong nghệ cho chồng cũ khi anh lên cơn đau dạ dày, Thái (Ngọc Quỳnh) đã xem trộm và trả lời tin nhắn của Bảo.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 38, Hoa hong tren nguc trai tap 38, tập 38 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 38 vtv giải trí, VTV3
Trả lời tin nhắn của Bảo: "San có cho tôi xem mặt bằng, tôi định giới thiệu bên thiết kế nội thất quen biết, em có yêu cầu gì không?", Thái viết: "Chồng tôi làm thiết kế nội thất nên không cần đến anh đâu, đừng làm phiền".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 38, Hoa hong tren nguc trai tap 38, tập 38 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 38 vtv giải trí, VTV3
Liệu Bảo có phát hiện ra đó không phải tin nhắn của Khuê? Sự kiên trì của Bảo có thể "chinh phục" Khuê? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 36 lúc 21h30 thứ Năm (5/12) trên kênh VTV3.
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân.
Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn.
Loạt gương mặt quen thuộc 
Đạo diễn Vũ Trường Khoa thường có cách lựa chọn diễn viên tạo bất ngờ cho khán giả. Với tác phẩm lần này, anh đã mời được nhiều diễn viên vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ. Đó là NSND Hoàng Cúc, Kiều Thanh hay Diệu Hương.
Khán giả chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy NSND Hoàng Cúc sau 10 năm đã trở lại, một Kiều Thanh sắc sảo với vai diễn mới, hay một Diệu Hương đầy mặn mà với nhân vật nhiều chiều sâu cảm xúc. 
Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng sẽ tiếp tục tái ngộ trong bộ phim này, nhưng sẽ là một mối tình tay ba, tay tư đầy phức tạp với Lương Thanh và Ngọc Quỳnh.
Phim còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của màn ảnh Việt như NSƯT Thanh Quý, NSƯT Công Lý, NSƯT Bích Thủy, diễn viên Phú Đôn, Trọng Lân...
Lương Thanh vào vai "tiểu tam" gian xảo
Trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Lương Thanh đóng vai Trà, là một sinh viên Luật thông minh, nhưng mải ăn chơi, quan hệ phóng túng. Để được cứu thoát ra khỏi vụ án ma túy, Trà đồng ý kết hợp với ông Thông (NSƯT Công Lý đóng) trở thành diễn viên trong vở kịch của Dung (Kiều Thanh đóng), một người đàn bà đầy bí hiểm mang trong mình âm mưu trả thù. 
Cũng chính vì lý do này mà Trà tiếp cận Thái (Ngọc Quỳnh đóng) và sẵn sàng trở thành kẻ thứ 3, đi phá hoại hạnh phúc của người đàn ông này và vợ là Khuê (Hồng Diễm đóng). 
Chia sẻ về vai diễn, Lương Thanh cho biết bản thân cô thực sự cảm thấy quá bất ngờ và lo lắng khi biết mình đảm nhận nhân vật phản diện trong phim. "Ngay khi biết mình được chọn cho vai Trà, tôi thực sự không biết sẽ phải làm gì với nhân vật này. Từ trước đến nay, tôi thường bị đóng khung vào những nhân vật hiền lành, nhu mì, chịu nhiều nhẫn nhịn. Đến khi ra phim trường, tôi mới bắt đầu nhập tâm vào nhân vật. Với vai diễn này, tôi chỉ biết mình phải cố gắng hết sức để không phụ sự tin tưởng của đạo diễn và mọi người" - Lương Thanh cho biết. 
Trong những trích đoạn của phim thì có một đoạn cảnh nóng giữa Lương Thanh với đồng nghiệp - nam diễn viên Ngọc Quỳnh. Nữ diễn viên trẻ thừa nhận cô thấy "nổi da gà" khi xem lại cảnh quay này: "Lúc xem cảnh này, tôi thấy khá sợ và rồi tôi nhận ra rằng hóa ra mình cũng đã làm được, đã hoàn thành tốt". 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*