Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa thiếu nữ dân tộc Tày trong clip gửi tới Miss World

Thứ Năm, 14/11/2019 11:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đoạn clip tự giới thiệu gửi đến Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã hóa thân thành thiếu nữ dân tộc Tày xinh đẹp với bộ trang phục độc đáo. 
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đi bộ, leo núi khảo sát dự án nhân ái

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đi bộ, leo núi khảo sát dự án nhân ái

Hoa hậu Lương Thùy Linh leo núi gần 2 tiếng đồng hồ để tìm phương án thực hiện dự án nhân ái, mang con đường kết nối sự sống đến với người dân xóm Lũng Lìu.
Clip tự giới thiệu của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ghi lại hình ảnh của cô tại các thắng cảnh nổi tiếng của Cao Bằng như: Thác bản Giốc, khu di tích lịch sử Pác Bó, hồ Mắt Thần, đèo Mã Phục... Nàng hậu gây ấn tượng khi hoá thân thành thiếu nữ người Tày xinh đẹp, mang những nét văn hoá đặc sắc của Cao Bằng nói riêng và Việt Nam nói chung giới thiệu đến bạn bè quốc tế.
Clip đã được tổ chức Miss World 2019 đăng tải trên các kênh truyền thông của cuộc thi và nhận được phản hồi tích cực từ công chúng.
“Thực hiện clip tự giới thiệu trên chính quê hương của mình là một điều hết sức ý nghĩa đối với Linh. Khi đoạn clip được đăng tải cũng chính là lúc hình ảnh của Cao Bằng, của Việt Nam được giới thiệu đến rất nhiều bạn bè quốc tế. Qua đó Linh hy vọng mọi người trên thế giới sẽ đến Việt Nam nhiều hơn, yêu Việt Nam nhiều hơn.” – Lương Thuỳ Linh chia sẻ.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh
Với thành tích IELTS, Lương Thuỳ Linh đã thể hiện được lợi thế của mình khi tự tin nói tiếng Anh trong đoạn clip gửi tới Miss World.  
Theo kế hoạch, Lương Thùy Linh sẽ chính thức lên đường sang Anh quốc vào ngày 19/11 để dự thi Miss World 2019.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
  T.N. Ảnh: Minh Đức
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên