Hi sinh ngày nghỉ hiếm hoi, BTS còn biểu diễn miễn phí bất chấp nguy cơ bị chỉ trích

Thứ Ba, 25/06/2019 00:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cố vấn Kế hoạch Sự kiện của Tổng thống Hàn Quốc vừa tiết lộ câu chuyện đặc biệt về màn trình diễn của BTS tại buổi hòa nhạc hữu nghị Hàn Quốc-Pháp hồi năm ngoái, qua đó thể hiện đẳng cấp mà không phải ngôi sao nào cũng có được.
Đây là cách các chàng độc thân BTS trả lời khi được ARMY... tỏ tình và cầu hôn

Đây là cách các chàng độc thân BTS trả lời khi được ARMY... tỏ tình và cầu hôn

BTS: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook của BTS là những chàng độc thân hot nhất nhì xứ kim chi. Hàng triệu fan khắp thế giới đã bày tỏ tình yêu với họ, với một số còn mạnh dạn hỏi Anh sẽ lấy em chứ?.
Cố vấn Tak Hyun Min kể lại rằng BTS thực sự đã từ bỏ ngày nghỉ hiếm hoi của họ để đến biểu diễn trong sự kiện lịch sử, thể hiện tình hữu nghị giữa đất nước của họ và Pháp. Khi chính phủ đề nghị trả tiền cho nhóm, BTS đã từ chối mọi khoản thanh toán và chỉ nhận một món quà nhỏ sau sự kiện.
BTS, BTS biểu diễn miễn phí, Xem BTS, Xem bts diễn, video bts, bts video, bts clip, clip bts, tin tức mới nhất về bts, bts tin mới nhất
BTS vinh dự chụp ảnh cùng vợ chồng Tổng thống
"BTS đã có một ngày nghỉ hiếm hoi nhưng họ quyết định sử dụng ngày đó để đến và biểu diễn cho sự kiện này. Chúng tôi đề nghị ít nhất phải trả phí đi lại cho họ, nhưng nhân viên của BigHit chỉ mỉm cười.
Họ chỉ hỏi việc BTS di chuyển tới bằng máy bay riêng có tiện không. Chúng tôi đã xem xét nó và ước tính việc này sẽ tiêu tốn 100 triệu won (khoảng 86.000 USD)" - ông Tak nhớ lại.
Màn biểu diễn ca khúc DNA của BTS tại buổi hòa nhạc hữu nghị Hàn Quốc - Pháp năm 2018:

"Họ chỉ nhận chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt của Tổng thống Moon, nhưng từ chối được trả tiền" - ông Tak Hyun Min kể lại - "Món quà nhỏ là chiếc đồng hồ đặc biệt, có chữ kí của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In khắc trên bề mặt. Họ đã nhận nó 1 tháng trước khi phát biểu tại Liên Hợp Quốc cùng với Đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook.
BTS, BTS biểu diễn miễn phí, Xem BTS, Xem bts diễn, video bts, bts video, bts clip, clip bts, tin tức mới nhất về bts, bts tin mới nhất
Tak Hyun Min tiết lộ rằng hầu hết những người nổi tiếng đều có xu hướng tránh xa mọi sự kiện của chính phủ vì họ có thể phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ công chúng, nhưng BTS đã bỏ qua khả năng đó và quyết định làm điều gì đó tuyệt vời cho đất nước của họ.
"Những người nổi tiếng thường bị phản ứng khi họ gần gũi với chính phủ hoặc có bất kỳ biểu hiện về ảnh hưởng chính trị nào, vì vậy chúng tôi không biết nói gì ngoài lời cảm ơn tới BTS" - Tak Hyun Min chia sẻ.
Duy An
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7