Hậu trường cuộc gặp 'tình thương mến thương' của BTS và đàn em TXT

Thứ Bảy, 29/06/2019 16:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đợt quảng bá Boy With Luv của BTS, các fan đã có dịp mãn nhãn với tương tác giữa hai nhóm nhạc nhà Big Hit trên sân khấu khi TXT cũng có trùng lịch quảng bá ca khúc phụ Cat & Dog. Và phải chờ đến mãi trong chương trình thực tế mới đây của TXT, hậu trường của buổi gặp mặt trên mới được công khai!
Tour diễn 'Love Yourself: Speak Yourself': Choáng vì BTS hàng trăm triệu USD, vượt nhiều sao quốc tế

Tour diễn 'Love Yourself: Speak Yourself': Choáng vì BTS hàng trăm triệu USD, vượt nhiều sao quốc tế

Chỉ trong riêng tháng 5, tour diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself của BTS đã kiếm được hàng triệu USD và “vượt mặt” một số ngôi sao quốc tế lớn nhất.
Vào ngày 27 tháng 6, Mnet đã tung tập đầu tiên show ONE DREAM của TXT, chương trình là hậu trường theo chân nhóm trong suốt 30 ngày tổ chức showcase tại Mỹ. Trước khi "lên đường", TXT đã có dịp gặp gỡ tiền bối BTS tại phòng chờ show âm nhạc M Countdown
BTS, TXT, boy with luv, cat & dog, hậu trường, Hậu trường BTS, BTS hậu trường
BTS và TXT
Tuy TXT đã trải qua quãng thời gian thực tập và cũng đã gặp BTS trước đây rồi, nhưng các thành viên luôn cảm thấy lo lắng và hồi hộp mỗi khi được gặp "thần tượng" của mình.
Trên đường tới nơi BTS đang đợi, TXT bỗng bắt gặp J-Hope. Sau khi chào hỏi, J-Hope bắt đầu bày trò "thả thính" fan cho cậu em Huening Kai với chiếc túi đeo chéo của cậu chàng, làm cho tất cả mọi người xung quanh đều phải cười lớn.
Khi TXT vào trong phòng gặp BTS, cả hai nhóm đã chào nhau theo phong cách giới thiệu khá trịnh trọng thường dùng để chào fan và công chúng. Suga mới hỏi sao chúng ta không chào hỏi nhau thoải mái hơn nhỉ, thì Jimin đáp "Nếu chúng ta suồng sã quá bọn trẻ lại ngại đấy."
J-Hope cũng khiến bầu không khí trở nên bớt gượng gạo hơn với tính cách quảng giao và những trò đùa bất hủ của mình. Anh chàng bỗng hỏi Huening Kai về chiếc túi đeo chéo ban nãy "Anh đã dạy em rồi đúng chứ!" và được cậu em trả bài " À trong đây chứa tình cảm em giành cho fan ạ." Một câu trả lời có thể đánh gục bất cứ bạn fan nào!

RM cũng bất ngờ bật mí về trái tim fanboy của Taehyun giành cho Jungkook. Anh kể chuyện đã thấy cậu em lưu tận 10 bức ảnh liên tiếp của Út vàng trên Kakaotalk về máy, khiến Taehyun thì ngượng ngùng còn Jungkook thì tỏ ra vô cùng hạnh phúc vì có thêm một người yêu quý mình.
Càng về sau, TXT càng trở nên thoải mái hơn khi trò chuyện và cười đùa với các anh BTS. Họ không chỉ còn là hai nhóm nhạc cùng công ty nữa; mà giờ họ đã trở thành một gia đình!
Quyên Quyên
(Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7