Got Talent Anh: Dân mạng ầm ầm 'đòi' trao giải nhất cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Thứ Hai, 04/06/2018 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Màn trình diễn căng thẳng, đầy nguy hiểm và cao trào của anh em Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp trong đêm chung kết Britain's Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Anh) đang khiến cộng đồng khán giả quốc tế dậy sóng.
Mang đến đêm chung kết Britain's Got Talent một tiết mục mãn nhãn nhưng vô cùng mạo hiểm, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã để lại ấn tượng mạnh trong mắt những khán giả theo dõi.
Màn trình diễn của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp:
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến mọi người có mặt ở trường quay thót tim, đặc biệt là khi thực hiện bước nhảy cuối cùng để đến bục an toàn.
Giám khảo David Walliams nói rằng đó là màn trình diễn "vượt mọi khuôn khổ" trong khi ông trùm truyền hình thực tế Simon Cowell bình luận: "Chúa ơi, các bạn đã nâng màn biểu diễn của mình lên một tầm cao mới".
Chú thích ảnh
Cú nhảy kinh điển của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong đêm chung kết
Không chỉ chinh phục toàn bộ ban giám khảo có mặt, đại diện của Việt Nam khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi không giành được vị trí quán quân. Thậm chí có nhiều người còn kêu gọi thay đổi kết quả cuối cùng.
Một số bày tỏ quan điểm rằng phần thi của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nên được trao giải nhất: "Phần thi của anh em nhà họ Giang phải được trao giải quán quân mới đúng. Thật kiệt xuất" - người dùng mạng xã hội bình luận DFC Lee bình luận, trong khi một người khác than thở - "Thật thảm họa vì phần thi của anh em họ Giang không chiến thắng. Thất vọng tràn trề. Đó là cảm giác của tôi khi xem chương trình"
Chú thích ảnh
Một trong những bình luận ủng hộ phần thi của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
Một số người xem thậm chí còn lập luận về lý do họ nên giành giải nhất: "Những phần thi khác xuất sắc nhưng có hàng trăm người trên thế giới có thể làm được như thế. Nhưng tôi cược rằng bạn khó mà tìm nổi một phần thi như những gì anh em họ Giang đã làm".
Dù rõ ràng là kết quả cuộc thi vẫn không thể thay đổi, nhưng phần trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chắc chắn sẽ còn được nhớ đến thật lâu sau đêm chung kết, và nó thực sự khiến những người hâm mộ họ, ở cả trong và ngoài nước, tự hào.
BGK, khán giả ‘lóa mắt’ với màn trình diễn của Quốc Nghiệp, Quốc Cơ tại đêm chung kết ‘Britain's Got Talent’

BGK, khán giả ‘lóa mắt’ với màn trình diễn của Quốc Nghiệp, Quốc Cơ tại đêm chung kết ‘Britain's Got Talent’

Ban giám khảo và khán giả đêm chung kết chương trình truyền hình thực tế Britain's Got Talent (Tìm kiếm tài năng Anh) đã được dịp “lóa mắt” và thót tim với màn trình diễn của anh em nghệ sĩ Giang Quốc Nghiệp và Giang Quốc Cơ.
Duy An
Theo Standard
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*