Girl’s Day tiết lộ cách các thần tượng Kpop 'tán tỉnh' lẫn nhau

Thứ Hai, 03/02/2020 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các cô gái Girl’s Day gây bất ngờ khi chia sẻ những điều bí mật về việc hẹn hò của các thần tượng.
Nếu những thần tượng này lộ tin hẹn hò, Kpop hẳn sẽ có ngày ‘chao đảo’

Nếu những thần tượng này lộ tin hẹn hò, Kpop hẳn sẽ có ngày ‘chao đảo’

Là những thành viên sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì nhóm, sẽ rất khó để người hâm mộ chấp nhận các chàng trai, cô gái này dính tới tin hẹn hò hoặc kết hôn.
Trong một chương trình truyền hình, nhóm nhạc nữ đình đám 1 thời Girl’s Day đã tiết lộ một trong những điều mà mình có thể dễ dàng nhận thấy sau khi hoạt động trong ngành giải trí hơn 8 năm. Đặc biệt là về việc tán tỉnh lẫn nhau giữa các thành viên nhóm nhạc Kpop.
Kpop, sao kpop hẹn hò, Girl's day
Girl's Day là nhóm nữ với 8 năm hoạt động cùng nhiều bản hit đình đám
Yura đã chia sẻ một số cách mà thần tượng làm khi họ cố gắng tán tỉnh các thần tượng khác.
Bên cạnh đó, thành viên Hyeri cũng tiết lộ việc các thần tượng dễ dàng giao tiếp và chia sẻ tin nhắn với nhau như thế nào. Về cơ bản, mọi thần tượng đều có người quản lý và nhà tạo mẫu, những người này dễ dàng trở thành “bồ câu đưa thư” giúp chuyển thông tin hoặc lời nhắn giữa các thần tượng với nhau. Điều này giúp các chàng trai/cô gái tránh bị bắt gặp đi cùng hay giao tiếp với nhau.

Girl’s Day cũng chia sẻ việc lấy được số điện thoại của các thần tượng khác dễ dàng như thế nào. Những thần tượng đôi khi có được số điện thoại của nhau và thẳng thắn thú nhận tình cảm. Thành viên Minah còn cảm thấy sốc khi nhiều thần tượng không ngại thẳng thắn bày tỏ dù chưa hề giao tiếp nhiều ở ngoài.
Sau những tiết lộ của Girl’s Day, công chúng cực kỳ tò mò rằng còn bao nhiêu thần tượng Kpop đang bí mật hẹn hò mà chưa bị phát hiện?
Kpop, sao kpop hẹn hò, Girl's day
Liệu còn những cặp đôi nào chưa được "khui" ra ánh sáng?
Minh Anh
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7