Giám khảo Got Talent choáng vì thí sinh 9 tuổi hát 'hit' của Miley Cyrus

Thứ Hai, 20/10/2014 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 4 Vietnam’s Got Talent phát sóng tối qua (19/10) trên VTV3 – Đài THVN, cô bé 9 tuổi Nguyễn Hải Anh khiến giám khảo bối rối khi thể hiện bản hit 'nổi loạn' Wrecking Ball của Miley Cyrus.
Nhận thấy bài hát quá sức với Hải Anh, các giám khảo đều tỏ ra băn khoăn. Khi được giảm khảo Thành Lộc hỏi lí do tại sao Hải Anh lại chọn lựa ca khúc này để trình bày, cô bé đã trả lời: “Cháu thích nội dung bài hát này. Mẹ cháu bảo bài hát có rất nhiều để nói ra. Mẹ cháu nói cho dễ hiểu rằng bài hát nói về cảm giác của một người muốn đập phá, xoá bỏ mọi thứ để đi đến cái đích thành công. Giống như cháu đang cố gắng chứng tỏ bản năng của mình nhưng... ban giám khảo không hiểu điều đó”
"Bộ tứ quyền lực" đều bị "đứng hình" trước câu trả lời này. Giám khảo Hoài Linh quyết định mời mẹ của Hải Anh ra sân khấu để trò chuyện về tiết mục của Hải Anh. Mẹ của cô bé bày tỏ, lời bài hát khó dịch cho một cô bé 9 tuổi. Vì thế, chị dịch khác đi để phù hợp hơn với độ tuổi của con gái và giúp cháu có cảm xúc thể hiện. Sau khi lời chia sẻ từ phụ huynh, ban giám khảo gật đầu cho bé vượt qua vòng loại.
Clip màn trình diễn của Nguyễn Hải Anh:
H.C
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên